Hiện nay in túi giấy giá rẻ đang được áp dụng khá phổ biến trên thị trường và mang tính thời trang khá cao. Khi bạn muốn tạo ra dấu ấn đặc biệt cho sản phẩm của mình, một chiếc túi với kiểu dáng đẹp vẫn chưa đủ mà còn cần kích thước túi giấy cũng phải phù hợp nữa nhé.

Cách lựa kích thước túi giấy phù hợp nhất

Bất kể bạn là một người đang kinh doanh hay là một người bình thường. Việc chọn cho mình một chiếc túi giấy phù hợp, không chỉ về mặt hình thức chất liệu đẹp. Thứ đáng quan tâm nhất  của một chiếc túi giấy đó chính là kích thước túi giấy phải phù hợp với sản phẩm đang đựng.

Những loại túi giấy phổ biến hiện nay
Không ai là muốn nhìn thấy mẫu sản phẩm của mình phải đựng trong một chiếc túi quá chật, hay quá rộng phải không nào ? Việc đựng loại sản phẩm vào một chiếc túi với kích thước không tương thích, sẽ làm mất thiện cảm so với người nhận. Chính thế cho nên, mà việc chọn cho mình một chiếc túi giấy với kích thước không thiếu là điều vô cùng quan trọng. Sau đây, chúng tôi xin ra mắt đến những bạn lựa chọn kích thước in túi giấy đẹp thông dụng nhé :

Xác định sản phẩm 

Trước khi chọn cho mình một kích thước túi giấy phù hợp với sản phẩm của mình thì cần xác định được sản phẩm đó là gì? Sản phẩm đó chỉ là những đồ nhẹ như quần áo, giầy dép nước hoa hay những đồ nhỏ gọn thì bạn nên lựa chọn kích thước túi giấy đựng quần áo hay những túi nhỏ phù hợp thôi, tránh trường hợp chọn những túi quá to không phù hợp với sản phẩm.

Đối với những trường hợp đồ nặng như sách vở hay vật dụng văn phòng những kích thước lớn thì bạn cần phải chọn những chiếc túi kích thước lớn nhé .

Đo đạc sản phẩm thật kỹ trước khi đặt kích thước túi giấy

Đây cũng là một cách khá an toàn để giúp bạn lựa chọn được kích thước túi giấy phù hợp với sản phẩm của mình. Để chắc chắn rằng túi giấy không bị quá rộng hoặc thừa quá nhiều diện tích, để cẩn thận chúng ta nên đo chiều dài và chiều rộng của sản phẩm rồi mới bắt đầu đặt hàng qua mạng hoặc đến trực tiếp cửa hàng để tránh trường hợp xấu không vừa phải mang đi đổi mất thời gian.

Ngoài việc lựa chọn kích thước phù hợp với sản phẩm bạn cần phải quan tâm đến chất liệu sản phẩm sao cho phù hợp đối với những loại sản phẩm có khối lượng khá nhẹ thì việc chọn chất liệu túi giấy cực dễ dàng. Còn ngược lại đối với những sản phẩm có khối lượng lớn hơn thì việc lựa chọn chất liệu là điều cực kỳ quan trọng. Lưu ý chọn chất liệu với những sản phẩm có khối lượng nặng cần phải chọn chất liệu cực tốt và chịu được sức nặng của sản phẩm.

Kích thước đơn cử từng loại túi giấy lúc bấy giờ

Túi giấy hiện là mặt hàng vô cùng phổ biến hiện nay không những mang lại tính thẩm mĩ mà còn là loại túi bảo vệ môi trường rất tốt. Chính vì vậy túi giấy ngày càng được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Và kích thước cũng như kiểu dáng mẫu mã của các loại túi giấy cũng càng ngày càng nhiều lên cùng với các báo giá in túi giấy khác nhau. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những mẫu mã kích thước túi giấy phổ biến như sau:

Túi giấy đứng

Túi giấy đứng hiện đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay khi in túi giấy giá rẻ tại hà nội không chỉ bởi hình dáng mà còn bởi kích thước khá phù hợp với những sản phẩm thông dụng hiện nay. Các loại kích thước phổ biến của túi giấy đứng như là:

  • 410 x 290 x 100 mm
  • 255 x 200 x 120 mm
  • 140 x 130 x 60 mm

kich thuoc tui giay

Xem thêm: Chất liệu túi giấy thường sử dụng trên thị trường hiện nay

Túi giấy ngang

Tùy vào loại mẫu sản phẩm mà người ta sẽ đặt loại túi giấy đứng hoặc túi giấy ngang. Túi giấy ngang thường tương thích với những loại sản phẩm có kích thước to và rộng về bề ngang. Sau đây là một số ít kích thước thông dụng của túi giấy ngang như thể :

  • 320 x 380 x 100 mm
  • 230 x 280 x 75 mm
  • 230 x 330 x 90 mm

Các kích thước chuẩn của túi giấy ngang

Như vậy qua bài viết trên In Tiết Kiệm đã giúp các bạn biết được cách chọn kích thước túi giấy phù hợp cho sản phẩm hay những vật dụng của bạn rồi nhé. Chúc các bạn chọn cho mình được một sản phẩm túi giấy thật ưng ý nhé!

Rate this post

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình.
Gửi file đặt in tại đây: inhaiau.cskh@gmail.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.