In tờ rơi

HOTLINE : 0909 730 345

 (Zalo)

Công Ty TNHH Thiết kế In Ấn Số Đỏ

E-Mail : inhaiau.cskh@gmail.com

Địa Chỉ : 16A Đường C12, P. 13, Q.Tân Bình, TP. HCM

Qui Cách In Tờ Rơi

– Thời gian: 1-2 ngày
– Kích thước:  Đa dạng, A6 (10×14.6 cm), A5 (14.6×21.3cm), A4 ( 21.3x 29.3 cm), A3 ( 29.3 x 42.6 cm)
– Qui cách : In Offset 4 màu 2 mặt, cắt, cấn ( tạo nếp ) bế thành phẩm
– Khổ Giấy : Couches 100 gsm,  150 gsm, 200 gsm, 300 gsm…

BẢNG GIÁ IN TỜ RƠI

 Ghi Chú:

 • – Bảng giá trên chưa bao gồm 10% thuế GTGT
 • – Bảng giá trên chưa bao gồm phí thiết kế.
 • – Bảng giá trên chưa bao gồm phí gia công: cán màng, cấn, bế,…

Phí Thiết kế tờ rơi:

Quý khách được hỗ trợ thiết kế tờ rơi với giá rẻ nhất thị trường

Bạn đang đọc: In tờ rơi giá rẻ TpHCM

Thiết kế tờ rơi khổ A3: 300.000 đ

Thiết kế tờ rơi khổ A4: 150.000 đ

Thiết kế tờ rơi khổ A5: 120.000 đ

Thiết kế tờ rơi khổ A6: 100.000 đ

10 MẪU TỜ RƠI – IN ẤN SỐ ĐỎ

Mẫu tờ rơi về bất động sản in tại In Số Đỏ

Mẫu tờ rơi cho nhà hàng quán ăn quán ăn – In Số Đỏ

Mẫu tờ rơi về căn hộ cao cấp căn hộ chung cư cao cấp In Số Đỏ

In tờ rơi là gì? Các loại tờ rơi, thiết kế và in tờ rơi giá rẻ ở đâu?

In tờ rơi vốn đã xuất hiện từ rất lâu. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu một cách tổng quan nhất. Các loại tờ rơi, địa chỉ in tờ rơi giá rẻ, công nghệ in tờ rơi, rồi quy trình in ấn,… các câu hỏi thắc mắc sẽ được trả lời qua bài viết dưới đây.

In tờ rơi là gì?

Tờ rơi còn có tên gọi khác là tờ bướm hoặc là tờ gấp. Sản phẩm giúp truyền tải nội dung Pr, ra mắt hoặc là tuyên truyền. Đối tượng viết hoàn toàn có thể là loại sản phẩm hoặc là một sự kiện, dịch vụ nào đó .Tờ rơi sẽ được in với số lượng lớn, được phát không lấy phí cho toàn bộ mọi người như những TT nhà hàng siêu thị, trường học, quán ăn, khu dân cư, ngã tư … Đặc biệt, những người đi đường sẽ được nhận tờ rơi. Ngoài ra, loại sản phẩm còn được dán lên những bảng tin ở nơi công cộng, nơi có nhiều người qua lại .

Nội dung in tờ rơi phải xúc tích, ngắn gọi và truyền tải thông điệp. Được thiết kế với 2 mặt đầy đủ thông tin. Chú ý lựa chọn màu sắc ấn tượng, và hình ảnh bắt mắt.

Vai trò của in tờ rơi?

Đã từ lâu, tờ rơi được coi là công cụ để Pr, truyền bá thông tin đến với cộng đồng một cách đại trà. Vì vậy, in tờ rơi quảng cáo có vai trò rất quan trọng đối với doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức,…  Các vai trò này được thể hiện như sau:

 • Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp trở nên mê hoặc hơn
 • Đưa tên thương hiệu của doanh nghiệp, công ty thân thiện hơn với người dân
 • Giới thiệu cụ thể về loại sản phẩm, dịch vụ của công ty, …
 • Là tác nhân tác động ảnh hưởng đến hành vi shopping của người mua. Từ đó thôi thúc quyết định hành động mua mẫu sản phẩm của doanh nghiệp .

Các loại công nghệ in tờ rơi?

Hiện nay các xưởng in tờ rơi áp dụng công nghệ in ngày càng tân tiến. Điều này giúp cho xưởng đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Công nghệ thường được sử dụng trong in ấn chủ yếu dưới đây:

In offset

In offset được đánh giá là công nghệ in ấn hiện đại nhất. Sản phẩm được công ty in tờ rơi tin dùng và áp dụng một cách triệt để. Chất lượng in ấn đạt ở trình độ cao. Các sản phẩm in ra đều có độ sắc nét, màu thật và rất tinh tế. Đôi khi bạn nhầm tưởng giữa hình ảnh in ấn với hình chụp.

Chất liệu sử dụng với công nghệ tiên tiến in offset là giấy. Tuy nhiên, công nghệ tiên tiến này hoàn toàn có thể sử dụng phong phú trên mọi vật liệu. Điển hình như in trên sắt kẽm kim loại, gỗ, vải hoặc là da .

Quy trình của công nghệ in tờ rơi này gồm các bước như sau:

 • Thiết kế chế bản
 • Xuất kẽm, xu thế màu in
 • Tiến hành in
 • Gia công sau in

In tờ rơi bằng công nghệ kỹ thuật số

Với số lượng in ít, các địa chỉ in tờ rơi  sẽ áp dụng công nghệ in kỹ thuật số. Công nghệ này sẽ tạo ra sản phẩm với file thiết kế có sẵn bởi máy in kỹ thuật số.

In kỹ thuật số có nhiều ưu điểm tuyệt vời :

 • In vận tốc nhanh
 • Thời gian in nhanh. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể có mẫu sản phẩm trong thời hạn ngắn 1-2 h .
 • Màu sắc in chuẩn đến 99 % .

In tờ rơi có những kích thước nào?

Tùy nhu yếu, đặc thù của từng loại sản phẩm, dịch vụ, … mà tờ rơi sẽ có kích cỡ khổ giấy tương ứng. Thông thường, người mua sẽ lựa chọn một trong 5 size dưới đây để in :

Kích thước A6

Với một số tổ chức, cá nhân hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ học lựa chọn khổ in A6. Bởi kích thước này giúp tiết kiệm được chi phí in ấn. Do vậy, in tờ rơi giá rẻ được áp dụng chủ yếu với khổ A6 với kích thước 148×105 (mm).

Kích thước A5

Trung bình kích thước tờ rơi vớ khổ A5 sẽ được quy định là: 210×148 (mm). Hầu hết, các công ty in với số lượng ít sẽ chọn kích thước này. Việc này đáp ứng mục đích Pr, quảng cáo, tuyên truyền sản phẩm, dịch vụ.

Kích thước A4

Khổ in tờ rơi A4 được quy định với kích thước 297×210 (mm). Với số lượng in không nhiều, tờ in A4 là sự lựa chọn lý tưởng. Đa phần những cửa hàng nhỏ lẻ hoặc những doanh nghiệp có nhiều mặt hàng hay chọn hình thức in này.

Kích thước A3

Tờ rơi khổ A3 thường có kích thước 420×297 (mm). Một số địa điểm in tờ rơi quảng cáo sẽ áp dụng khổ này với các siêu thị. Tờ rơi được thiết kế với nhiều sản phẩm khác nhau.

Kích thước tờ gấp 3

Tờ gấp 3 có kích cỡ thông dụng là 100 × 210 ( mm ). Tuy nhiên, người mua hoàn toàn có thể lựa chọn size lớn hơn tùy vào nhu yếu sử dụng. Kích thước đó hoàn toàn có thể là 120 × 240 ( mm ). Tương ứng với mỗi khổ giấy là ngân sách in ấn tương ứng. Khổ càng to thì ngân sách in càng lớn .

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh các ngành dịch vụ, thương mại phát triển mạnh mẽ. Do đó, in tờ rơi HCM  phát triển khá rầm rộ, đặc biệt là in tờ gấp 3. Tờ gấp 3 này sẽ bao gồm 6 trang (3 trang trước và 3 trang sau). Lượng thông tin trên tờ in rất lớn, đầy đủ và sắc nét nhất.

Các loại giấy dùng để in tờ rơi?

Tờ rơi mang đến rất nhiều giá trị cho doanh nghiệp, tổ chức triển khai, … Do đó, vật liệu giấy in là điều đặc biệt quan trọng được chăm sóc. Không phải loại giấy nào cũng hoàn toàn có thể sử dụng để in ấn. Dưới đây là 5 loại giấy được sử dụng phổ cập trong ngành in ấn .

Giấy Couche

Giấy Couche được đánh giá là loại giấy bám mực cực tốt. Do đó, chất lượng sau khi in rất sắc nét và đẹp. Đặc biệt, giấy có độ bóng, mịn tuyệt vời. Bất cứ địa chỉ in tờ rơi cũng yêu thích sử dụng giấy Couche để in ấn.

Giấy được ứng dụng để in :

 • In quảng cáo
 • In catalogue
 • In poster
 • In brochure, …

Giấy Duplex

Giấy Duplex được những công ty in ấn ưu thích bởi độ trắng và láng mịn của chúng. Một mặt còn lại của giấy sẽ sẫm màu hơn .Giấy được ứng dụng để in những hộp loại sản phẩm với size khá lớn. Bởi loại sản phẩm cần sở hữu độ trưởng thành và chắc như đinh .

Giấy Ford

Giấy Ford là một loại giấy rất thông dụng. Loại giấy này sống sót ở khổ A4 là phổ cập. Khả năng bám mực của rất cực kỳ tốt. Tuy nhiên với mặt phẳng nám thì giấy cho ra mẫu sản phẩm in không được đẹp mắt cho lắm .Giấy được ứng dụng in :

 • In giấy note
 • In hộp bao thư lớn
 • In hóa đơn
 • In tập học viên
 • In letter head, …

Giấy Kraft

Thông thường với in tờ rơi giá rẻ HCM nói riêng, giấy Kraft không được sử dụng trong in ấn. Bởi giấy sở hữu một mặt bóng, màu nâu ngà. Khả năng bám mực không cao, chất lượng in không được tốt.

Giấy Kraft được vận dụng in :

 • In tờ rơi tuyên truyền
 • in quảng cáo những mẫu sản phẩm tái chế hoặc là tái sử dụng .

Giấy Bristol

Giấy Bristol chiếm hữu mặt phẳng khá bóng, mịn. Khả năng bám mực của giấy ở mức vừa phải .Giấy Bristol được ứng dụng in :

 • In mỹ phẩm
 • In poster
 • In thiệp cưới hoặc thiệp mời
 • In hộp, …

Để chiếm hữu tờ rơi chất lượng nhất, bạn nên nhờ nhân viên cấp dưới shop in ấn tư vấn để lựa chọn loại giấy tương thích .

Thiết kế tờ rơi và những lưu ý ?

Thiết kế tờ rơi đóng vai trò quyết định hành động hình ảnh và độ truyền tải của nội dung đến người mua. Do vậy, khâu phong cách thiết kế cần được đặc biệt quan trọng quan tâm .

Nguyên tắc thiết kế tờ rơi

Thiết kế tờ rơi làm sao vừa ấn tượng, lôi cuốn lại truyền tải được hết thông điệp của sản phẩm dịch vụ. Điều này đòi hỏi nhân viên thiết kế phải có một quy trình và các suy luận logic. In tờ rơi muốn đẹp chuyên nghiệp thì cần đảm bảo các nguyên tắc sau:

 • Đảm bảo tiềm năng phong cách thiết kế in quảng cáo
 • Đáp ứng đúng tiềm năng marketing của loại sản phẩm, dịch vụ
 • Đáp ứng đúng người mua tiềm năng
 • Truyền tải được hết thông điệp chính của mẫu sản phẩm, dịch vụ
 • Xác định được mong ước của người mua sau khi xem tờ rơi
 • Tạo điểm nhấn, sắc tố đẹp mắt, ấn tượng
 • Bố cục trong phong cách thiết kế tờ rơi phải cân đối và hài hòa

Những lưu ý trong thiết kế tờ rơi

Lên kế hoạch, ý tưởng thiết kế tờ rơi

Trước khi bạn quyết định tìm đến công ty in tờ rơi, bạn cần lên kế hoạch và ý tưởng thiết kế tờ rơi. Bởi tờ rơi chính là hình ảnh của công ty đến với khách hàng. Do đó, tờ rơi phải hội tụ đầy đủ tên, logo, sản phẩm, dịch vụ,… của công ty.

Cách viết nội dung

Nội dung trong tờ rơi cần truyền tải được thông điệp của công ty và bộc lộ được điểm nhấn. Nội dung cần ngắn gọn, súc tích, cô đọng ý chính. Để tạo sự ấn tượng, tờ rơi nên sử dụng tối đa những cụm từ như : không tính tiền, khuyến mại, tiết kiệm chi phí, bảo lãnh, …

Tiêu đề của tờ rơi

Trong thiết kế in tờ rơi, phần tiêu đề rất quan trọng. Từ đó khách hàng hiểu ngay vấn đề khi đọc. Tiêu đề cần toát lên được thông điệp, câu chữ rõ ràng, ấn tượng. Để tạo điểm nhấn, tiêu đề cần để khổ chữ lớn và màu sắc nổi bật.

Ngữ pháp và chính tả

Ngữ pháp và chính tả cần phải chuẩn xác, không được sai. Bởi nếu có bất kể một lỗi nào thì người mua sẽ không nhìn nhận cao về tính chuyên nghiệp, độ uy tín, hình ảnh của công ty cũng sẽ giảm sút .

Màu sắc tờ rơi

Màu sắc cần hòa giải, không quá màu mè, được phong cách thiết kế và sử dụng một cách cân đối, rõ ràng. Điều đặc biệt quan trọng, cần tránh xa những màu khiến cho người đọc khó nhìn

Chất lượng giấy in

Giấy in quyết định đến chất lượng của tờ rơi có bắt mắt và ấn tượng hay không. Tùy vào mục đích mà công ty sẽ được xưởng in tờ rơi tư vấn chính xác nhất về chất liệu giấy.

Tờ rơi được phong cách thiết kế đẹp, ấn tượng và truyền tải khá đầy đủ thông điệp sẽ luôn được người mua nghênh đón. Sự thành công xuất sắc của bước truyền thông online, Pr đều nhờ vào vào chất lượng của tờ rơi .

Ứng dụng của tờ rơi trong kinh doanh?

Trong kinh doanh thương mại, tờ rơi được coi như một công cụ Marketing vô cùng hữu dụng. Hầu hết những doanh nghiệp tận dụng triệt để tờ rơi để tăng hiệu suất cao kinh doanh thương mại của mình. Ứng dụng của tờ rơi so với doanh nghiệp trong kinh doanh thương mại là rất là quan trọng

Công cụ Marketing vô cùng hiệu quả

Tờ rơi được sử dụng trở thành công cụ Marketing offline rất hiệu suất cao. Từ đó, doanh nghiệp đạt được mục tiêu tăng doanh thu của mình. Nhờ có tờ rơi mà loại sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp được tiếp xúc với hội đồng một cách đại trà phổ thông. Doanh số bán hàng của doanh nghiệp đẩy lên cao. Lợi nhuận của doanh nghiệp cũng được cải tổ .

Công cụ quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp tìm đến in tờ rơi In Số Đỏ để thiết kế tờ rơi. Thông qua tờ rơi, doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu, hình ảnh của mình. Công chúng, khách hàng biết đến thương hiệu, tên tuổi của doanh nghiệp. Hình ảnh doanh nghiệp sẽ được quảng bá rộng rãi.

Tiết kiệm chi phí mà đẩy mạnh được hiệu quả kinh doanh

Ngân sách chi tiêu bỏ ra phong cách thiết kế tờ rơi rất rẻ so với những phương pháp marketing khác. Mặc dù vậy, hiệu suất cao tờ rơi mang lại lại không hề nhỏ. Doanh số của doanh nghiệp được nâng cao hơn hẳn. Do vậy, tờ rơi luôn được coi là hình thức Pr bền vững và kiên cố và hot nhất .

Công cụ đánh trúng tâm lý, phân khúc khách hàng

Tờ rơi với hình thức đẹp mắt, ấn tượng luôn có một sức hút kỳ diệu với người mua, có năng lực hấp dẫn người mua cực kỳ tốt. Bên cạnh đó, tờ rơi giúp đánh trúng tiềm năng và phân khúc người mua vô cùng hiệu suất cao. Từ đó lệch giá doanh nghiệp được tăng cường .

Mực in và máy in tờ rơi?

Chất lượng mực in và máy in đóng vai trò rất quan trọng đến hiệu quả in ấn. Ứng với mỗi công nghệ tiên tiến in thì xưởng in sẽ sử dụng loại mực tương thích .

Các loại mực in phổ biến

Hiện nay, có khá nhiều loại mực in được các công ty in tờ rơi sử dụng như sau:

Mực ribbon

Đây là loại mực được sử dụng từ công nghệ tiên tiến in ấn truyền kiếp và ưu thích cho đến ngày này. Mực hoàn toàn có thể tạo ra mẫu sản phẩm in chất lượng cao. Đặc biệt là in trên nhiều vật liệu như : sắt kẽm kim loại, vải, …

Mực dạng lỏng

Đối với máy in phun, xưởng in sử dụng hầu hết mực dạng lỏng. Mực sẽ được bơm vào máy in với nhiều cách khác nhau trải qua những vòi nhỏ .Mực in thực chất là màu nước, được dùng để in chất lượng hạng sang. Điển hình đó là in ảnh chụp và những bản vẽ .

Mực dạng đặc

Mực dạng đặc có cấu trúc tựa như sáp, có khá nhiều sắc tố khác nhau. Điển hình như màu lục lam, vàng, đen hoặc là đỏ tươi, … Khi mực ở bên trong máy in sẽ được làm tan chảy. Mực sẽ phun lên ống lăn mực. Sản phẩm được in rất nhanh, bảo đảm an toàn với người dùng và rất thân thiện với thiên nhiên và môi trường .

Mực dạng bột

Với các địa chỉ in tờ rơi bằng máy laser sẽ sử dụng mực dạng bột. Mực được sản xuất bởi chất màu kết hợp với polymer và sở hữu đặc tính chất điện học rất tuyệt. Mực có độ bền và chất lượng rất tốt. Mực lâu phai và khó bong tróc.

Các loại máy in thông dụng

Với dân trong ngành thì họ rất hiểu về những loại máy in. Tuy nhiên với nhiều người thì máy in là điều quá lạ lẫm. Bài viết sẽ giúp bạn hiểu về một số ít loại máy in được sử dụng lúc bấy giờ :

Máy in kim

Máy được thiết kế bởi những kim đế chấm chấm lên băng mực. Từ đó mực được hiện lên giấy. Máy in sở hữu vẻ bề ngoài nhỏ gọn. Đặc biệt là chi phí in rất thấp. Do đó, máy phát huy công dụng in tờ rơi giá rẻ. Từ đó khách hàng tiết kiệm được chi phí. Máy được nhiều người dùng để in hóa đơn hoặc các bản in độ phân giải không cao.

Máy in laser

Hiện nay loại máy in laser được sử dụng khá phổ cập. Máy hoạt động giải trí nhờ những tia laser và có năng lực in với vận tốc cao. Hơn nữa, ngân sách bản in lại khá tầm trung. Loại máy này gồm có hai loại :

 • Máy in laser đơn sắc
 • Máy in laser đa sắc

Máy in phun

Máy in phun hoạt động giải trí dưới nguyên tắc phun mực qua lỗ nhỏ. Chúng tạo ra lượng mực đủ để in ra loại sản phẩm .Máy in tạo ra tờ in sắc nét, thích mắt và ấn tượng. Máy gồm có máy in màu, in đen trắng và cả in đa sắc .

Bảng giá in tờ rơi tại In Số Đỏ?

Giá cả luôn là một trong những vấn đề mà khách hàng đặc biệt quan tâm. Giá in tờ rơi In Số Đỏ được đánh giá là khá cạnh tranh trên thị trường. Để có cái nhìn tổng quan hơn về giá tại In Số Đỏ, khách hàng có thể tham khảo phần dưới đây:

Cam kết của công ty in tờ rơi rơi In Số Đỏ.

Đến với In Số Đỏ, người sử dụng được Giao hàng với dịch vụ chăm nom người mua tốt nhất. Các nhân viên cấp dưới đều được giảng dạy chuyên nghiệp. Thái độ nhiệt tình, trình độ cao .

Bên cạnh đó, In Số Đỏ luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Tất cả các sản phẩm in tờ rơi – In Số Đỏ đều chất lượng cao. Mực lâu phai, sắc nét, thiết kế đẹp.

Đặc biệt là giá loại sản phẩm in vô cùng tặng thêm. Mức giá được lao lý như sau :Hơn nữa, công ty In Số Đỏ sẵn sàng chuẩn bị in lại khi loại sản phẩm có lỗi hoặc chưa phân phối nhu yếu của khách. Tất cả những mẫu sản phẩm đều được giao tận nơi không lấy phí khi đơn hàng trên 1 trđ .

Địa chỉ in tờ rơi In Số Đỏ

Hiện nay, công ty In Số Đỏ đang chiếm hữu hàng vạn người mua quen thuộc. Lượng người mua mới tìm đến công ty in ấn ngày càng ngày càng tăng .Đối với người mua quen thuộc, địa chỉ công ty đã quá quen thuộc. Tuy nhiên với người mua lần đầu thì hoàn toàn có thể ghé đến địa chỉ : 16A, Đường C12, P. 13, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh khi có nhu yếu .Để thuận tiện cho việc trao đổi, quý khách hoàn toàn có thể liên hệ tới hotline : 0909.365.012 hoặc là 0909.730.345 .Trên thị trường in ấn, công ty In Số Đỏ được nhìn nhận là công ty uy tín số 1 tại Nước Ta trong nghành in ấn và phong cách thiết kế. Công ty trở thành địa chỉ lý tưởng của nhiều doanh nghiệp, tổ chức triển khai .

Quy trình in tờ rơi tại In Số Đỏ

Để đạt được chất lượng mẫu sản phẩm in cao, công ty In Số Đỏ thực thi theo một quá trình in ấn khắt khe .Khâu lên sáng tạo độc đáo và phong cách thiết kế rất quan trọng. Đây là bước khởi đầu cũng là bước quyết định hành động mẫu sản phẩm. Ý tưởng tốt tác động ảnh hưởng đến sự truyền tải được thông điệp hay hấp dẫn được người mua .Để làm tốt bước này, người phong cách thiết kế cần biết tiềm năng hướng đến của tờ rơi. Những thông tin cần có trên tờ rơi. Điểm nhấn của tờ rơi là gì ? …. Để làm tốt điều này, bút và giấy là đồ vật giúp lên sáng tạo độc đáo rất tốt .

Sau bước thiết kế là quy trình in tờ rơi sẽ gồm các bước như sau:

 • Xuất film
 • Phơi bản kẽm
 • Thực hiện in
 • Chạy thử và cán láng

Trải qua 4 bước như trên, sản phẩm in được ra đời một cách hoàn hảo nhất. Từ tất cả những điều chia sẻ trên, chúng ta nhận thấy quá trình in ra một sản phẩm không phải đơn giản. In ấn và thiết kế đòi hỏi nhiều bước và đặc biệt là tư duy sáng tạo. Hiện nay, in tờ rơi đóng vai trò rất quan trọng với nhiều doanh nghiệp. Tờ rơi trở thành công cụ hữu ích giúp doanh nghiệp quảng bá, Pr, sản phẩm, dịch vụ của mình một cách tốt nhất đến khách hàng.

Xem thêm sản phẩm in decal của Insodo

Mọi chi tiết in ấn Xin liên hệ

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ IN ẤN SỐ ĐỎ
Địa chỉ: 16A, Đường C12, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline : 0909.730.345 (Mr. Sang)
Email: inhaiau.cskh@gmail.com

Tag : # insodo, # intoroiinsodo, # in_tờ_rơi_in_số_đỏ # in tờ rơi in số đỏ 1000 tờ 460 k, # in tờ rơi 1000 tờ 460 k, # in tờ rơi giá rẻ 1000 tờ 460 k

MST – ID WEB: 0315318452

5/5 – ( 34 bầu chọn )

 

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.