Đánh giá post

In tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội

       Hiện nay tờ rơi trở thành một phần không thể thiếu khi bạn muốn làm marketing offline, giới thiệu trực tiếp tới tận tay khách hàng sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty mình. Tờ rơi luôn được in với số lượng rất lớn nên bạn cần tìm kiếm địa chỉ in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội để có sự lựa chọn thông minh nhất. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

in-to-roi-gia-re-2

In tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội

Thiết kế tờ rơi đẹp

       Trước khi in bạn cần có một thiết kế tờ rơi đẹp. Tờ rơi chính là một bản thu nhỏ những nội dung mà bạn muốn truyền tải tới khách hàng. Nó có thể là một thông báo, một lời mời,một chương trình khuyến mãi…Thông thường tờ rơi sẽ được thiết kế trọn vẹn trong 1 tờ giấy và sử dụng loại giấy A5.

Sẽ tùy từng mục tiêu và ngân sách chi cho tờ rơi mà bạn sử dụng vật liệu giấy khác nhau. Nhưng bạn cần truyền tải được không thiếu và ấn tượng nội dung bên trong để lôi cuốn người đọc nó. Nếu bạn gặp khó khăn vất vả yếu tố này thì đừng lo vì chúng tôi sẽ phân phối những mẫu phong cách thiết kế tờ rơi tốt nhất cho bạn trước khi in ấn .

in-tơ-roi-gia-re

Một số mẫu tờ rơi đẹp

Dịch vụ in tờ rơi

       Sau khi có một bản thiết kế tờ rơi đẹp mắt ấn tượng, bạn cần in nó với số lượng lớn. INTUOITRE.VN là địa chỉ in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội với chất lượng tốt. Khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ in ấn của chúng tôi.

– In tờ rơi siêu nét : Với việc vận dụng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển tân tiến, những tờ rơi được in ra với chất lượng siêu nét. Hiện nay chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến in offset – in nhiều màu 2 mặt, siêu nét trên máy in Offset để in tờ rơi nhằm mục đích đem lại chất lượng in đẹp. Đặc biệt đến với chúng tôi bạn không chỉ được vận dụng với giá cạnh tranh đối đầu thị trường mà khi bạn đặt in với số lượng lớn chúng tôi sẽ xem xét, giảm giá tốt nhất cho bạn .
– In tờ rơi lấy ngay : Khác với những địa chỉ khác, tại In Tuổi Trẻ bạn sẽ không cần phải chờ đón quá lâu để có một thành phẩm xuất sắc. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, mạng lưới hệ thống máy tin tân tiến sẽ giải quyết và xử lý nhanh gọn nhu yếu của người sử dụng. Chúng tôi sẽ giao hàng đúng với hẹn với chất lượng mẫu in và tờ in tốt nhất. Ngoài ra nếu bạn trở thành người mua thân thương, chúng tôi sẽ tương hỗ phí luân chuyển trong nội thành của thành phố TP. Hà Nội .
– In tờ rơi theo nhu yếu : Thông thường sẽ có hai cách in giấy cho tờ rơi. Một là in màu hai là in đen trắng. Đối với in đen trắng bạn hoàn toàn có thể vận dụng cho những chương trình những thông tin thông thường. Còn so với tờ rơi in màu sẽ giành cho những thông tin sang chảnh và nó bộc lộ tên thương hiệu cũng như hình ảnh của công ty, doanh nghiệp của bạn .

Quy trình in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội

Quy trình tại In Tuổi Trẻ đơn thuần, nhanh gọn tạo nhiều thuận tiện cho người mua :

            + Bước 1: Tiếp nhận thông tin, báo giá in tờ rơi và soạn đơn hàng.

+ Bước 2 : Tiếp nhận, biên soạn nội dung hình ảnh do người mua cung ứng .
+ Bước 3 : Triển khai mẫu phong cách thiết kế gửi người mua duyệt
+ Bước 4 : Rà soát, kiểm tra, output kẽm chuyển xuống xưởng in .
+ Bước 5 : In ấn hoàn thành xong loại sản phẩm, KCS loại sản phẩm trước khi giao hàng .
Với những thông tin trên chắc rằng bạn đã nắm rõ được đặc thù cũng như quy trình tiến độ thao tác khi tìm tới địa chỉ xưởng sản xuất tờ rơi tại Thành Phố Hà Nội – In Tuổi Trẻ. Chúng tôi rất sẵn sàng chuẩn bị nghênh đón và Giao hàng bạn .

CÔNG TY CỔ PHẦN IN TUỔI TRẺ – INTUOITRE.VN

Địa chỉ xưởng in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội : 43 Thịnh Hào 1, Tôn Đức Thắng, Hà Nội

Bản đồ đường đi: xem tại đây

Điện thoại Hotline : 0966 442 998

Email: inhaiau.cskh@gmail.com

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *