Đánh giá post

In tờ rơi A4 gấp đôi trên giấy couches thông thường: C100, C120, C150… Công nghệ in offset tờ rơi luôn sắc nét, hình ảnh sống động, giá rẻ cho mọi khách

Công nghệ in offset tờ rơi luôn sắc nét, hình ảnh sôi động, giá rẻ cho mọi người mua

Giao hàng nhanh chóng, tận nơi với đơn hàng giá trị lớn.

 

Bạn cần tìm địa chỉ in tờ rơi A4 giá rẻ? Liên hệ: 0979.793.799 – Số 8 Pháo Đài láng- Đống Đa -Hà Nội.

Trong đời sống lúc bấy giờ, thật thuận tiện để phát hiện những mẫu phong cách thiết kế tờ rơi A4 được trình làng và tiếp thị đến người mua, người tiêu dùng. Cách thức sử dụng dòng tờ rơi này dù nhỏ xinh nhưng mang lại rất nhiều giá trị, ý nghĩa. Vì vậy, ngày càng có nhiều doanh nghiệp chăm sóc đến dịch vụ in tờ rơi A4 .
Tờ rơi A4 thường được sử dụng như một profile để ra mắt về loại sản phẩm dịch vụ. Tờ rơi a4 thường vận dụng trong những trường hợp nội dung truyền tải nhiều, bố cục tổng quan tờ rơi được phân loại đơn cử theo từng trang. Ưu điểm của tờ rơi A4 là giá rẻ, thông điệp quảng cáo được vừa đủ, cụ thể. Giấy in a4 thường được sử dụng là giấy Couches loại mỏng mảnh với những định lượng từ C100, C120 và C150 gms .

Những quan tâm khi phong cách thiết kế và in tờ rơi khổ A4

Tờ rơi A4 không còn là khái niệm quá xa lạ với nhiều người. Mặc dù vậy, với những người lần đầu in tờ rơi A4 hẳn gặp không ít khó khăn. Bởi lẽ, để tạo nên một sản phẩm tờ rơi A4 chứa nội dung tốt, thiết kế đẹp mắt vốn không hề dễ dàng. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn in tờ rơi A4 một cách hiệu quả.

thiết kế in tờ rơi A4 màu

Để in tờ rơi A4 hiệu suất cao bạn cần chú ý quan tâm nhiều điều .

Kích thước tờ rơi A4 chuẩn

Sở dĩ gọi là tờ rơi A4 bởi kích cỡ của chúng nằm trong khung chuẩn : 210×297 mm. Do đó, trong quy trình in ấn bạn buộc lòng phải tuân theo đúng tiêu chuẩn size này. Với những khổ giấy lớn hơn, tờ rơi mất đi form dáng khởi đầu. Vì vậy, mọi nội dung cần được biểu lộ một cách hài hòa và hợp lý, thích hợp với khổ A4 .
Hình thức gia công so với dịch vụ in tờ rơi khổ A4 đó chính là xén thẳng khổ A4. Ngoài ra, để tạo sự nhỏ gọn, dễ cầm hơn hoàn toàn có thể đôi, gấp ba tùy nhu yếu người mua. Thông thường, trước khi in khổ giấy những đơn vị chức năng dịch vụ In ấn sẽ bàn kỹ với người mua về phương pháp gấp tờ A4 .

Ngoài ra, một điểm đặc biệt của các tờ rơi A4 khác mà bạn cần biết đó chính là có thể cán nilon mờ hoặc bóng để tăng sự sang trọng cho sản phẩm. Những tờ rơi A4 có sử dụng công nghệ in ấn này bao giờ cũng bắt mắt hơn, sinh động hơn rất nhiều. Điều này là đặc biệt khác biệt với các tờ rơi có khổ nhỏ hơn. Bởi ở dòng tờ rơi a5 thì không bao giờ cán bóng hoặc cán mờ. Đây cũng là một trong số những lý do mà in tờ rơi A4 trở nên phổ biến hơn so với các hình thức in ấn khác.

Trình bày bố cục tổng quan của tờ rơi size A4

Việc bộc lộ một nội dung ấn tượng với cách trình diễn mê hoặc chính là yếu tố quyết định hành động thành công xuất sắc của việc in tờ rơi A4. Do đó, bố cục tổng quan của tờ rơi cần được điều tra và nghiên cứu, đo lường và thống kê kỹ lưỡng. Bạn nên trình diễn một cách khoa học với :

in tờ rơi a4 gấp đôi

Cần chăm sóc đến bố cục tổng quan khi trình diễn tờ rơi A4 .

  • Nội dung thông điệp nhiều
  • Chữ to, rõ ràng dễ đọc

Bởi chỉ khi bảo vệ được 2 yếu tố này thì mẫu tờ rơi A4 của bạn mới thực sự hút mắt, tạo được sự quan tâm ở người đọc .

thiết kế in tờ rơi khổ A4

Lựa chọn vật liệu in tờ rơi khổ A4 tối ưu

Chất liệu in tờ rơi khổ A4 cũng được rất nhiều người chăm sóc và tìm hiểu và khám phá. Chúng không chỉ là vật tư để in ấn nội dung. Hơn cả, vật liệu còn tạo nên vẻ đẹp mang tính cảm quan, để lại ấn tượng ngay từ lần tiên phong khi người mua cầm vào. Hiện nay trên thị trường, những tờ rơi khổ A4 đa phần được in trên giấy couches .
Giấy Couches được sử dụng làm tờ rơi A4 rất phổ cập .

Đây là sản phẩm giấy với bề mặt bóng, mịn hoặc mờ rất đa đa dạng. Những sản phẩm được in trên bề mặt giấy couches đều mang lại hiệu ứng rất tốt với hình ảnh sáng, sắc nét và bắt mắt. Đặc biệt, giấy couches có thể sử dụng in 2 mặt khi in tờ rơi A4. Đây là ưu điểm đặc biệt quan trọng và phù hợp với những tờ rơi.

  • Các định lượng tờ rơi A4 loại dày thường là : 200 gsm, 230 gsm, 250 gsm, 300 gsm .
  • Các định lượng tờ rơi loại mỏng mảnh của giấy couches gồm có : 100 gsm, 120 gsm, 150 gsm .

Trong đó những dòng tờ rơi loại mỏng dính được yêu thích sử dụng hơn. Bởi chúng mang lại cảm xúc dễ cầm và thuận tiện khi sử dụng. Đặc biệt, vật liệu giấy mỏng dính cũng giúp người in tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiều hơn về ngân sách .

in tờ rơi a4 màu

Quan tâm đến kinh phí đầu tư và đơn vị chức năng in ấn

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều địa chỉ triển khai dịch vụ in tờ rơi A4. Chỉ cần gõ cụm từ khóa in ấn này trên thanh công cụ tìm kiếm Google. Kết quả trả về trong một vài giây có thể khiến bạn bất ngờ bởi hàng triệu gợi ý khác nhau. Dù rất phong phú về các đơn vị in ấn, song phải không phải đơn vị nào cũng có bảng giá tốt.

Nên chăm sóc đến kinh phí đầu tư khi in tờ rơi A4 .
Rất nhiều trong số đó in ấn kém chất lượng và doanh nghiệp, công ty chính là những người chịu trực tiếp hậu quả. Nhất là khi có quá nhiều vật liệu giấy, việc tìm kiếm đơn vị chức năng in ấn nào thực sự hoàn toàn có thể mang lại dịch vụ in chất lượng vốn không thuận tiện. Bạn nên có sự xem xét và lựa chọn thận trọng để bảo vệ việc in ấn của mình được tốt nhất .

04 Vai trò in tờ rơi A4 mang lại

Dù đã Open trên thị trường từ rất lâu nhưng những mẫu sản phẩm tờ rơi A4 cho đến nay vẫn rất thông dụng. Chúng trở thành một phần tất yếu trong những chiến dịch quảng cáo, bán hàng hay những hoạt động giải trí, sự kiện. Để làm rõ giá trị của dòng tờ rơi này, hoàn toàn có thể liệt kê chúng với những vai trò sau :

Truyền thông không thiếu điệp tới người mua

Ý nghĩa đầu tiên của việc in tờ rơi A4 đó chính là mang đến thông tin hữu ích mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng. Các sản phẩm giảm giá, khuyến mại chi tiết hơn của từng mặt hàng, ngành hàng sẽ được các tờ rơi A4 giới thiệu một cách sinh động. Chính vì vậy, chúng được coi là phương thức quảng cáo số 1 các siêu thị, đơn vị bán nhiều sản phẩm khuyến mại.

Các tờ rơi A4 bộc lộ nội dung quảng cáo rất ấn tượng .
So với những dòng tờ rơi A5, tờ rơi A4 tỏ ra lợi thế hơn bởi khổ giấy to nhưng không quá cồng kềnh. Chúng cầm vừa tay và tạo cảm xúc thuận tiện khi xem cho người dùng. Vì vậy, in tờ rơi A4 thực sự là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn nhiều người hơn biết đến chiến dịch khuyến mại của bạn .

Giới thiệu tên thương hiệu qua việc in tờ rơi

So với các TVC quảng cáo đắt đỏ hay hình thức quảng cáo qua các trang mạng xã hội. Việc in tờ rơi A4 có giá thành hợp lý hơn nhưng hiệu quả không hề thua kém. Giá trị cốt lõi của những tờ rơi này đó chính là mang hình ảnh doanh nghiệp, thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.

Qua những câu từ trình làng ngắn gọn, logic, những tờ rơi A4 sẽ giúp người mua biết đến công ty của bạn. Thậm chí, nó còn trở thành phương tiện đi lại để thôi thúc sự nhận diện, năng lực ghi nhớ với người tiêu dùng. Cách thức trình diễn mê hoặc, mê hoặc của những mẫu tờ rơi hoàn toàn có thể khiến người mua mỗi khi nhắc đến một câu nói nào, lập tức sẽ nhớ ra doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, bên cạnh những giải pháp quảng cáo, marketing thế hệ mới, in tờ rơi vẫn rất được xem trọng và nhìn nhận cao .

mẫu tờ rơi a4 đẹp

Thúc đẩy bán hàng, tăng doanh thu qua việc phát tờ rơi

Từ 2 giá trị cốt lõi trên, dễ dàng nhận thấy in tờ rơi A4 chính là phương pháp quảng cáo hiệu quả. Chúng giúp người tiêu dùng nhận diện thương hiệu và quan tâm đến những mặt hàng của bạn. Đó chính là động cơ để thúc đẩy doanh số, tăng khả năng bán hàng và đem về lợi nhuận.

Tờ rơi A4 giúp tăng doanh thu bán hàng .
So với ngân sách bỏ ra cho những tờ rơi A4, một chiếc dịch phát tờ rơi với mẫu phong cách thiết kế đẹp sẽ mang lại rất nhiều hiệu suất cao tuyệt vời .

Phương pháp quảng cáo nhanh gọn, thuận tiện, mang lại hiệu suất cao nhanh gọn

Không giống như việc thực thi những TVC quảng cáo hay những chiến dịch quảng cáo trên facebook vốn tương quan đến nhiều kỹ thuật số. Việc sử dụng hình thức in tờ rơi là phương pháp marketing truyền thống cuội nguồn nhưng nhanh gọn và có hiệu suất cao cao. Những tờ rơi sau khi đến tay người tiêu dùng sẽ lập tức có tác dụng trả về. Việc người tiêu dùng dữ thế chủ động đọc thông tin từ tờ rơi cũng là phương pháp giúp họ nhớ lâu hơn về tên thương hiệu của bạn. Chính vì thế, giải pháp quảng cáo này được nhận xét là nhanh gọn, hiệu suất cao .
Để tạo nên những mẫu tờ rơi A4 thích mắt cũng không quá khó khăn vất vả. Khách hàng khi có nhu yếu hoàn toàn có thể tới những địa chỉ in ấn uy tín để được tương hỗ. Những đơn vị chức năng in ấn chuyên nghiệp khi nào cũng sẽ có chuyên viên phong cách thiết kế riêng. Vì vậy mẫu in của bạn chắc như đinh sẽ vô cùng thích mắt, hấp dẫn, làm bật lên nội dung mà bạn muốn truyền tải .

Bảng làm giá in tờ rơi A4 màu

Hiện nay trên thị trường, khung giá in tờ rơi màu A4 vô cùng phong phú và đa dạng chủng loại. Chúng khiến không ít người khi có nhu yếu in ấn mẫu sản phẩm phải do dự và không biết lựa chọn đơn vị chức năng nào .
Bảng giá in tờ rơi A4 tại Bắc Việt cực tốt .

Vậy thì, tại sao bạn không tìm đến địa chỉ in tờ rơi A4 chất lượng với dịch vụ in của In Bắc Việt. Đây chính là đơn vị sẽ cho bạn những mẫu tờ rơi A4 đẹp và khung giá thì vô cùng hợp lý.

Bảng giá in tờ rơi màu khổ A4

Hiện nay tại In Bắc Việt, nhằm mục đích giúp người mua hoàn toàn có thể lựa chọn gói dịch vụ in ấn thuận tiện hơn. Bảng giá in ấn liên tục được update và chia ra theo từng chủng loại, kiểu in. Khách hàng khi có nhu yếu hoàn toàn có thể dựa vào bảng giá tìm hiểu thêm này để tìm kiếm cho mình gói in tờ rơi tương thích :
Chi tiết bảng giá In tờ rơi A4 tại In Bắc Việt :
BẢNG GIÁ IN TỜ RƠI A4 ( 21 × 29,7 cm )
In ấn ofset đa sắc tố, trên giấy couche độ dày từ 100 gsm đến 300 gsm
Số lượng
Giấy C100
Giấy C120
Giấy C150
Giấy C200
Giấy C230
Giấy C250
Giấy C300
500 tờ
2000 đ
2150 đ
2190 đ
2290 đ
2350 đ
2380 đ
2450 đ
1000 tờ
1080 đ
1148 đ
1290 đ
1350 đ
1400 đ
1395 đ
1495 đ
2000 tờ
763 đ
797 đ
858 đ
957 đ
988 đ
1030 đ
1128 đ
3000 tờ
638 đ
668 đ
725 đ
808 đ
865 đ
900 đ
985 đ
4000 tờ
560 đ
596 đ

650đ

738 đ
788 đ
825 đ
908 đ
5000 tờ
535 đ
558 đ
615 đ
697 đ
745 đ
790 đ
875 đ
6000 tờ
509 đ
538 đ
583 đ
665 đ
710 đ
735 đ
818 đ
7000 tờ
478 đ
505 đ
568 đ
638 đ
685 đ
718 đ
798 đ
8000 tờ
459 đ
485 đ
550 đ
620 đ
665 đ
705 đ
775 đ
9000 tờ
437 đ
475 đ
535 đ
598 đ
645 đ
683 đ
765 đ
10.000 tờ
427 đ
463 đ
530 đ
585 đ
625 đ
657 đ
737 đ
Miễn phí phong cách thiết kế tờ rơi A4 với file đơn thuần, hoặc số lượng từ 30.000 tờ trở lên

hotline làm giá 24/24 : 0979.793.799 Mr. Hải

Từ bảng giá chi tiết và công khai của In Bắc Việt. Có thể thấy dịch vụ in tờ rơi A4 tại đây có chi phí cực hấp dẫn. Khi đem so sánh với những đơn vị khác trên thị trường, In Bắc Việt thực sự tỏ ra lợi thế hơn với bảng giá cạnh tranh. Đặc biệt, công ty luôn có những chính sách cực kì ưu đãi với những khách hàng in số lượng lớn hoặc khách hàng thân thiết. Do đó, nếu bạn đang cần in ấn với số lượng cực lớn thì in Bắc Việt chính là lựa chọn tuyệt đối không nên bỏ qua.

Cẩn trọng với những làm giá in siêu rẻ dạng ghép bài in

Hiện nay có một vài đơn vị chức năng mới tham gia thị trường in ấn, để lấy người mua họ chào mức giá in tờ rơi chỉ rẻ hơn nửa so với những đơn vị chức năng khác. Đây là một trong những hình thức phá giá thị trường dựa trên quan điểm xâm nhập lấy thị trường, đồng ý lỗ. Tuy nhiên bạn cần phải thận trọng với những đơn vị chức năng này với ba trường hợp tiêu biểu vượt trội mà người mua đến đặt in tại chúng tôi gặp phải
+ Báo giá in 1.000 tờ A4 chỉ 650 k – 800 k trong khi giá thị trường là 1.200.000 vnđ – 1.300.000 vnđ. Họ hứa hẹn 2-3 ngày là có tờ rơi. Tuy vậy nhiều người mua phải chờ cả tuần, thậm chí còn là tới hơn 10 ngày mới được giao tờ rơi. Trong khi đó chương trình của bạn chỉ diễn ra trong một thời hạn ngắn. Bạn hoàn toàn có thể lỡ hẹn với ngày mở bán khai trương .
+ Tốt đẹp hơn, bạn được giao hàng đúng ngày, tuy nhiên số lượng tờ rơi bị thiếu, chất lượng in ấn kém sắc nét, rơi lệch nhiều về sắc tố. Chất liệu giấy không đúng với cam kết, giấy mỏng dính, bị nhăn … Điều này hoàn toàn có thể do ghép bài in nên không hề lấy đúng chuẩn được sắc tố so với khi in ấn riêng tờ rơi của bạn .
+ Điều tồi tệ xảy ra khi bạn bị lừa tiền. Có nhiều người mua sau khi đặt hàng xong thì không thể nào liên hệ với bên đặt in được. Họ chặn số máy hoặc cấm truy vấn website bằng hình thức chặn IP người mua. Mất tiền mà không làm gì được .

Tại sao nên in tờ rơi A4 tại In Bắc Việt

Với khung giá của dịch vụ in ấn trên đây, hẳn bạn cũng có không ít ấn tượng về dịch vụ In Bắc Việt. Không chỉ là đơn vị chức năng in ấn với khung giá tốt, Bắc Việt còn là địa chỉ in ấn uy tín và chất lượng số 1 lúc bấy giờ trên thị trường .

Bắc Việt in ấn tờ rơi A4 đạt tiêu chuẩn chất lượng .

Tại công ty in ấn Bắc Việt, mọi hoạt động giải trí in phong cách thiết kế mẫu mã, in ấn đều được thực thi trực tiếp. Hệ thống máy in offset văn minh và tiên tiến và phát triển bậc nhất lúc bấy giờ luôn sẵn sàng chuẩn bị để ship hàng nhu yếu của người mua. Bắc Việt hoàn toàn có thể triển khai in ghép bài theo nguyên tắc đi chung taxi nên giá rất rẻ. Có thể hiểu là hình thức in góp với số lượng lớn giúp giảm ngân sách. Do đó, doanh nghiệp hay những công ty sẽ không còn cảm thấy gánh nặng khi in ấn tờ rơi .

Thiết kế phát minh sáng tạo, mẫu riêng và có tính phí phong cách thiết kế, giao file gốc cho người mua

Các quy trình phong cách thiết kế tờ rơi đều được triển khai bởi những nhân viên có kinh nghiệm tay nghề lâu năm, có tính phát minh sáng tạo cao. Khung giá dành cho phong cách thiết kế chỉ từ 150 k – 250 k / bản phong cách thiết kế. Đặc biệt, trong quy trình in ấn, in Bắc Việt triển khai tương hỗ tận tình 24/7, trấn áp lỗi file, chỉnh sửa file không lấy phí cho người mua .

Các dịch vụ in tờ rơi A4 của Bắc Việt đều được thực hiện với thời gian nhanh chỉ từ 1-2 ngày. Chúng tôi tiến hành in riêng cho khách hàng để đảm bảo màu sắc tốt nhất. Cùng với đó, công ty hỗ trợ giao hàng với những đơn hàng từ 1.5 triệu đồng trở lên. Vì thế, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ in ấn tại đây.

đường dây nóng đặt in : 0979.793.799 / 0971.32.38.39

Hi vọng với những thông tin về in tờ rơi A4 được chúng tôi cung cấp trên sẽ cho bạn nhiều gợi ý tuyệt vời. Ngay khi có nhu cầu về dịch vụ in ấn, hãy liên hệ với In Bắc Việt để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

tin tức liên hệ :

CÔNG TY TNHH IN THIẾT KẾ BẮC VIỆT

VPGD : Số 8 Pháo Đài Láng – Q. Đống Đa – TP.HN
Trong Trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia
Tel : 024 6296 4637 – đường dây nóng : 094.6666.395
E-Mail : inhaiau.cskh@gmail.com
MST : 0105469127

5
/
5
(
1
bầu chọn
)

Chào bạn! Tôi là Trịnh Ngọc Hải – Là CEO Công ty TNHH In thiết kế Bắc Việt. Tôi có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực in ấn với nhiều đối tác, khách hàng trên cả nước. Rất hân hạnh được đồng hành, phát triển thương hiệu của bạn thông qua các ấn phẩm thiết kế& in ấn!

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *