Đánh giá post

Công ty In Alpha Việt Nam cung cấp dịch vụ in lịch để bàn giá rẻ, in lịch Tết treo tường, đặc biết có in lịch theo yêu cầu với chất lượng in tốt nhất và giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị in ấn cho ra đời nhiều sản phẩm lịch in độc đáo dành làm quà tặng cho nhân viên và đối tác của khách hàng.

Nhận thiết kế, in ấn các sản phẩm lịch Tết, in lịch bàn giá rẻ, lịch treo tường cho các cá nhân, công ty, doanh nghiệp và các tổ chức. Đặc biệt nhận in lịch để bàn độc quyền theo yêu cầu của khách hàng là doanh nghiệp muốn sử dụng sản phẩm làm quà tặng đối tác.

In lịch bàn giá rẻ Hà NộiIn lịch bàn giá rẻ Hà Nội

Nhấn để xem: Mẫu thiết kế lịch tết 2022

Bảng giá in lịch để bàn theo nhu yếu giá rẻ

Quy cách lịchSố lượngĐơn giá

 • Lịch để bàn chữ A loại đứng, ngang .
 • Kích thước : 24×18 cm hoặc 18×25 cm .
 • Giấy Couche 230 gsm

10 – 5024.000 đ100 – 20022.000 đ300 – 50020.000 đ1000 – 200018.000 đ3000 – 500016.000 đ

 • Lịch Bloc .
 • Kích thước : 38×53 cm .
 • Kích thước nguyên khánh : ~ 54×103 cm .

10 – 50462.000 đ100 – 200424.000 đ300 – 500385.000 đ1000 – 2000375.000 đTrên đây là một số ít đơn giá trên thị trường hành khách hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm, tuy nhiên chưa thật sự không thiếu. Để nhận được làm giá chi tiết cụ thể và tương thích với nhu yếu của mình hơn, hành khách vui mắt liên hệ trực tiếp Công ty In Alpha Nước Ta qua hotline : 0936 181 636 – 0977 36 5151 hoặc email : inhaiau.cskh@gmail.com

Kích thước in lịch để bàn phổ cập

Kích thước in lịch để bàn lúc bấy giờ khá phong phú, hoàn toàn có thể phân phối không thiếu mục tiêu sử dụng của hành khách. Tham khảo 1 số ít size phổ cập sau :

 • Lịch để bàn chữ A có kích thước 17 x 24, 16 x 23, 18 x 20, 20 x 20, 18 x 25cm.
 • Lịch để bàn chữ M có kích thước 15cm x 24cm hoặc 14cm x 27cm (hoặc được làm theo yêu cầu).
 • Lịch lò xo treo tường có kích thước 40 x 60 cm hoặc 40 x 40cm.
 • Lịch Bloc cỡ trung có kích thước 10 x 15cm.
 • Lịch Bloc siêu đại có hai kích thước là 16 x 24cm và 20 x 30cm.
 • Lịch Bloc cực đại có kích thước 25cm × 30cm.

Ý nghĩa của in lịch để bàn

Lịch để bàn là phương tiện đi lại tra cứu thời hạn thuận tiện

Đặt một cuốn lịch trên bàn thao tác sẽ giúp theo dõi ngày tháng và phân biệt được những mốc sự kiện quan trọng .

Được xem là một cuốn sổ tay hữu dụng

Có thể note những sự kiện, lịch thao tác ngay trên lịch để bàn thì còn gì bằng ? Chỉ với 1 cây bút và cuốn lịch để bàn là đã hoàn toàn có thể ghi lại những điều cần nhớ, việc cần làm ứng với từng ngày đơn cử .

Là công cụ tương hỗ marketing hiệu suất cao

Các công ty, doanh nghiệp hoàn toàn có thể in tên, logo của mình lên lịch, từ đó giúp người mua dễ phân biệt và ghi nhớ tên thương hiệu tốt hơn .

Món quà khuyến mãi ý nghĩa

Lịch để bàn cũng được xem là một món quà đầu năm vô cùng ý nghĩa, như một lời chúc cho cả năm thuận tiện, suôn sẻ .

Thương Mại Dịch Vụ in lịch theo nhu yếu

Công ty In Alpha Việt Nam chuyên in lịch bàn giá rẻ, in lịch Tết theo yêu cầu các loại lịch sau:

In lịch để bàn

Đặc điểm

 • Lịch để bàn là sản phẩm được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay và hầu như không thể thiếu tại các bàn làm việc lớn nhỏ.
 • Đặc điểm của sản phẩm lịch để bàn là có kích thước nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích và có thể in lịch theo yêu cầu. Lịch bàn giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ nếu dùng để làm vật trang trí.
 • Sản phẩm lịch để bàn có thể được sử dụng để xem ngày tháng hoặc ghi chú những thông tin, mốc thời gian quan trọng.
 • Ngoài tính tiện dụng, in lịch bàn giá rẻ còn đáp ứng được về giá nhưng vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ với những hình ảnh bắt mắt được in ấn trong mỗi tờ lịch.

Ngày nay, in lịch bàn giá rẻ làm quà tặng khuyến mãi là món quà độc lạ, sang trọng và quý phái, lịch sự và trang nhã và tinh xảo vào thời gian cuối năm để dành Tặng Ngay cho những người thân yêu, bạn hữu, đồng nghiệp, nhân viên cấp dưới và cả người mua, đối tác chiến lược .

In lịch để bàn chữ A và chữ M:

In lịch để bàn tại Công ty In Alpha Việt Nam bạn có nhiều chọn lựa rất đa dạng về ấn phẩm, bạn có thể linh hoạt lựa chọn theo nhu cầu và sở thích. Ngoài ra, bạn cũng có thể in lịch theo yêu cầu nhanh chóng với đội ngũ nhân viên thiết kế, in ấn chuyên nghiệp và thiết bị in ấn hiện đại của chúng tôi.

Các mẫu in lịch bàn giá rẻ của chúng tôi gồm :

 • In lịch để bàn kiểu chữ A

Trong những mẫu thì lịch kiểu chữ A được sử dụng phổ cập nhất. Loại mẫu sản phẩm này là lịch bàn giá rẻ nhất, có phong cách thiết kế theo hình chữ A, có phần đế ở dưới để giúp giữ cân đối .Ưu điểm của in lịch để bàn giá rẻ chữ A là có phong cách thiết kế nhỏ gọn và phong phú về mẫu mã. Bạn hoàn toàn có thể đặt loại sản phẩm ở nhiều vị trí khác nhau như trên bàn thao tác, ở văn phòng khách … mà không lo chiếm quá nhiều diện tích quy hoạnh sử dụng .Ngoài ra, với lịch để bàn với kiểu chữ A bạn hoàn toàn có thể in lịch theo nhu yếu để làm quà tặng Tặng cho người mua, đối tác chiến lược, người thân trong gia đình … vào dịp Tết .In lịch để bàn kiểu chữ A với nhiều tùy chọn về nhiều size khác nhau ( hoàn toàn có thể in theo nhu yếu ) nhưng kích cỡ in được sử dụng phổ cập nhất vẫn là 17 x 24, 16 x 23, 18 x 20, 20 x 20, 18 x 25 cm

In lịch để bàn mẫu chữ A

In lịch để bàn mẫu chữ A

 • In lịch để bàn chữ M

Lịch bàn giá rẻ chữ M khác với chữ A có thêm phần đế nằm để viết và ghi chú và vẫn có phần quảng cáo hình ảnh như lịch chữ A. Với phần ghi chú này bạn có thể ghi lại những thông tin quan trọng. Hoặc đánh dấu những mốc thời gian cần nhớ nào đó… thuận tiện, nhanh chóng và dễ dàng hơn.

In lịch bàn giá rẻ kiểu chữ M thì kích cỡ thường thì sẽ là 15 cm x 24 cm hoặc 14 cm x 27 cm ( hoặc kích cỡ được làm theo nhu yếu ) .

In lịch để bàn theo yêu cầu mẫu chữ M Mốt số mẫu lịch để bàn theo yêu cầu mẫu chữ M

In lịch để bàn theo nhu yếu mẫu chữ M

Nhấn để xem: Mẫu thiết kế lịch tết 2022

Lịch treo tường 52 tuần

Lịch treo tường 52 tuần là loại lịch được phong cách thiết kế 52 tuần trong năm, mỗi tuần được phong cách thiết kế trên từng trang lịch riêng không liên quan gì đến nhau gồm có hình ảnh theo chủ đề và số lịch. Loại lịch 52 tuần có ưu điểm là giúp cho bạn thuận tiện theo dõi những mốc thời hạn trong tuần, từ đó bạn hoàn toàn có thể thuận tiện sắp xếp việc làm sao cho đúng quá trình .Ngoài ra, lịch treo tường 52 tuần hoàn toàn có thể được in lịch theo nhu yếu của bạn như : phong cách thiết kế mẫu mã, sắc tố, logo công ty … Bạn hoàn toàn có thể in lịch theo nhu yếu để dành Tặng Ngay cho đối tác chiến lược của mình hoặc dành khuyến mãi ngay cho người mua với mục tiêu dùng để tiếp thị tên thương hiệu của công ty .

In lịch để bàn theo yêu cầu giá rẻ

In lịch theo nhu yếu chủ đề Nước Ta tươi đẹp

Lịch treo tường 7 tờ – 13 tờ

Lịch lò xo treo tường là loại lịch treo tường với size 40 x 60 cm hoặc 40 x 40 cm … được phong cách thiết kế 1 trang bìa đầu và mỗi tờ tiếp theo được phong cách thiết kế 2 tháng hoặc 1 tháng / 1 tờ lịch. Lịch lò xo treo tường có rất nhiều chủ đề như cảnh sắc Nước Ta, Thế giới, Danh nhân, con người hoặc phong cách thiết kế quảng cáo mẫu sản phẩm công ty … Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể in lịch theo nhu yếu để sử dụng trang trí như tranh treo tường .

Mẫu in lịch để bàn theo yêu cầu giá rẻ Sản phẩm in lịch để bàn giá rẻ theo yêu cầu

In lịch 7 tờ – 13 tờ lò xo đầu treo tường

Nhấn để xem: Mẫu thiết kế lịch tết 2022

Lịch Bloc 365 ngày

Ngoài lịch bàn, lịch lò xo thì lịch bloc 365 ngày tương tự mỗi ngày / 1 tờ lịch được phong cách thiết kế ở 4 loại size khác nhau như bloc trung, bloc đại, cực lớn và siêu cực lớnĐặc điểm

 • Lịch Bloc là dạng lịch treo tường, được thiết kế với kích thước in vừa phải, phù hợp và tiện dụng cho việc trưng bày tại phòng khách hay dùng làm quà tặng.
 • Với lịch Bloc in, bạn cũng có thể ghi chú ngày kỷ niệm, những sự kiện đáng nhớ, lên kế hoạch làm việc hoặc gặp gỡ đối tác,…
 • Cũng như treo tường, in lịch Bloc bạn cũng có thể in lịch theo nhu cầu để sử dụng hoặc làm quà tặng doanh nghiệp, đối tác, khách hàng, gia đình,…

Các loại lịch Bloc

 • Lịch Bloc cỡ trung

Lịch Bloc cỡ trung có kích thước 10 x 15cm và có hai loại là trung Pelure và trung màu. Mặc dù là loại lịch Bloc này có kích thước nhỏ nhưng vẫn cung cấp đủ các thông tin cần thiết. Trên lịch Bloc cỡ trung sẽ được Công ty In Alpha Việt Nam in lịch theo đặt hàng thiết kế riêng, thiết kế tỉ mỉ sao cho các chi tiết trên lịch luôn đảm bảo và chất lượng luôn luôn được ưu tiên. Lịch Bloc cỡ trung phù hợp treo trong nhà, vừa tầm mắt.

Mẫu lịch Bloc Tết cỡ trung

Mẫu lịch Bloc Tết cỡ trung

 • Lịch Bloc đại

Lịch Bloc đại có kích cỡ lớn hơn lịch Blog trung là 15 cm × 20 cm. Với ưu điểm size lớn hơn lịch cỡ trung nên những cụ thể trên lịch đại sẽ rõ nét hơn, nhiều hơn và có sắc tố phong phú hơn. Đây là loại lịch mà bạn hoàn toàn có thể dùng để dành Tặng cho đối tác chiến lược, người mua của mình, một trong những phương tiện đi lại truyền thống lịch sử khôn khéo tiếp thị hình ảnh tên thương hiệu đến với những người mua tiềm năng .

Mẫu lịch Bloc Tết đại

Mẫu lịch Bloc Tết đại

 • Lịch Bloc siêu đại

Mẫu lịch Bloc siêu đại có hai kích cỡ : 16 x 24 cm và 20 x 30 cm ( lịch siêu đại đặc biệt quan trọng ). Lịch Bloc siêu đại này có size lớn, khổ rộng, vật liệu giấy hạng sang và có bìa cứng không dễ bị cong vênh .Trên lịch Bloc siêu đại, bạn hoàn toàn có thể phong cách thiết kế những chi tiết cụ thể theo nhu yếu của bạn như : logo, hình ảnh công ty, lời chúc mà bạn muốn gửi đến người mua, đối tác chiến lược .

Mẫu lịch Bloc Tết siêu đại

Mẫu lịch Bloc Tết siêu đại

 • Lịch Bloc cực đại

Lịch Bloc cực lớn có size 25 cm × 30 cm, là mẫu lịch có kích cỡ lớn nhất lúc bấy giờ. Mẫu lịch này tương thích trang trí ở phòng khách hoặc văn phòng lớn .

Mẫu lịch Bloc Tết cực lớn

Nhấn để xem: Mẫu thiết kế lịch tết 2022

Lịch độc quyền

Đây là mẫu lịch mà bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế hoặc Công ty In Alpha Việt Nam sẽ hỗ trợ thiết kế cho bạn. Như tên gọi, loại lịch này hoàn toàn độc quyền, mang dấu ấn riêng của cá nhân bạn hay công ty và theo chủ đề mà bạn mong muốn.

Công ty In Alpha Việt Nam nhận in lịch theo yêu cầu của bạn và luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Những mẫu lịch mà chúng tôi in sẽ luôn luôn đảm bảo thiết kế không bị trùng với bất kỳ công ty nào khác và luôn mang đến ấn tượng tốt dành cho khách hàng, đối tác ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Lịch để bàn VietMoz do Công ty In Alpha Việt Nam thiết kế và in ấn

Lịch VietMoz do Công ty In Alpha Việt Nam thiết kế và in ấn

Một số mẫu lịch để bàn đẹp

Dịch Vụ Thương Mại in để bàn giá rẻ, in calendar Tết theo nhu yếu

In lịch Tết, treo tường, in lịch bàn để giá rẻ tại In Alpha

Với trên 10 năm kinh nghiệm tay nghề hoạt động giải trí trong nghành in lịch Tết, in lịch bàn giá rẻ, in theo nhu yếu ship hàng hơn 10.000 doanh nghiệp lớn, nhỏ trong cả nước .

Công ty In Alpha Việt Nam chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm in tốt nhất, chất lượng in tốt nhất với mức giá tốt nhất.

Kinh nghiệm, uy tín, chất lượng

 • Đội ngũ thiết kế in chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm luôn cho ra đời những mẫu lịch in ấn tượng, đẹp mắt, đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.
 • Áp dụng kỹ thuật bằng công nghệ in ấn hiện đại, gia công thành phẩm khép kín, mang đến những sản phẩm in tốt nhất tới khách hàng.
 • Trang thiết bị máy móc in hiện đại, hiệu quả công việc cao, đáp ứng nhu cầu về tiến độ cho quý khách.
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn, báo giá in chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.
 • Miễn phí giao hàng tận nơi, cam kết giá tốt nhất trên thị trường.

Quy trình đặt hàng

 1. Liên hệ với chúng tôi để cung cấp loại kích thước block, số lượng lịch cần in, quy cách đặc biệt nếu có (ép kim, dập chìm nổi, bế hình…).
 2. Hotline:0936 181 636 – 0977 36 5151
 3. Email: inhaiau.cskh@gmail.com
 4. Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu in → báo giá thiết kế lịch – báo giá theo yêu cầu.
 5. Sau khi duyệt demo thiết kế in → Chúng tôi sẽ tiến hành in theo yêu cầu số lượng, kích thước, chất liệu giấy mà quý khách hàng đã chọn, thỏa thuận và ký kết hợp đồng.
 6. Giao hàng theo địa chỉ đã thỏa thuận.
 7. Thanh lý hợp đồng in.

Cam kết của Công ty In Alpha Nước Ta

 • Các sản phẩm in được xin cấp giấy phép xuất bản đầy đủ.
 • Khách hàng được duyệt mẫu qua email và chỉnh sửa đến khi ưng ý trước khi đặt in.
 • In test màu bằng công nghệ in kỹ thuật số trước khi in số lượng lớn.
 • Các sản phẩm in sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại.
 • Tư vấn miễn phí và đưa ra giải pháp tối ưu chi phí in, mang lại giá trị lợi ích tối đa cho khách hàng.
 • Giao sản phẩm miễn phí tại nội thành Hà Nội.
 • Mỗi ấn phẩm lịch của khi đến tay khách hàng đều chứa đựng trọn vẹn tâm huyết và sự nỗ lực.

Chúng tôi mong ước gửi đến bạn những món quà Xuân đẹp, độc lạ và ý nghĩa !Liên hệ với chúng tôi ngay nhé !

HOTLINE: 0936 181 636 – 0936 181 636 – 0977 36 5151 

Nhấn để xem: Mẫu thiết kế lịch tết 2022

Một số câu hỏi thường gặp

1. Kích thước in lịch để bàn thông dụng

 • Lịch để bàn chữ A có kích thước 17 x 24, 16 x 23, 18 x 20, 20 x 20, 18 x 25cm.
 • Lịch để bàn chữ M có kích thước 15cm x 24cm hoặc 14cm x 27cm (hoặc được làm theo yêu cầu).
 • Lịch lò xo treo tường có kích thước 40 x 60 cm hoặc 40 x 40cm.
 • Lịch Bloc cỡ trung có kích thước 10 x 15cm.
 • Lịch Bloc siêu đại có hai kích thước là 16 x 24cm và 20 x 30cm.
 • Lịch Bloc cực đại có kích thước 25cm × 30cm.

Kích thước in lịch để bàn lúc bấy giờ khá phong phú, hoàn toàn có thể cung ứng rất đầy đủ mục tiêu sử dụng của hành khách. Tham khảo một số ít kích cỡ thông dụng sau :

2. Bảng giá in lịch để bàn theo nhu yếu giá rẻ

Để nhận được làm giá cụ thể và tương thích với nhu yếu của mình hơn, hành khách vui mừng liên hệ trực tiếp Công ty In Alpha Nước Ta qua hotline : 0936 181 636 – 0977 36 5151 hoặc email : inhaiau.cskh@gmail.com. Hoặc tìm hiểu thêm bảng giá tại đây

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *