Xưởng in catalogue – In nhanh catalogue giá rẻ tại TPHCM

Khi tiếp xúc với người mua trực tiếp, một cuốn catalogue sẽ giúp bạn trình làng mẫu sản phẩm hiệu suất cao hơn hẳn !
Với những loại sản phẩm như gạch ốp tường, sàn gỗ, rèm cửa, sơn, tôn, trần nhựa, trần thạch cao, … bạn không hề mang theo loại sản phẩm trong thực tiễn đến cho người mua xem, nhưng với một cuốn catalogue trình làng loại sản phẩm, mọi việc trở nên đơn thuần hơn rất nhiều .
Vẫn nhiều bạn cho rằng, nếu công ty có website, chỉ cần tải lên những hình ảnh mẫu sản phẩm này trên mạng là được, khi gặp người mua chỉ cần mở lên xem là được. Tuy nhiên, đó chỉ là một phần nhỏ, nếu bạn không dự trù được những trường hợp : máy hết pin, không có mạng, khách không có thời hạn để xem từng mục trên website, website bị lỗi, … ngay tại lúc này, người mua sẽ nhìn nhận bạn thiếu sót trong buổi gặp mặt này, không có sự chuẩn bị sẵn sàng góp vốn đầu tư kỹ càng khi gặp họ .
Xưởng in catalogue tốt nhất TPHCM

Nhân viên kinh doanh, hỗ trợ khách hàng đặt in tại công ty InKyThuatSo

Bạn đang cần in catalogue nhanh TPHCM trong thời gian ngắn mà chưa biết tìm đơn vị nào có giá in catalogue rẻ để tiết kiệm chi phí, đồng thời có được sản phẩm catalogue chất lượng sắc nét bắt mắt ngay khi cầm lên xem?

Công ty In Kỹ Thuật Số 365 Lê Quang Định, P. 5, Quận Q. Bình Thạnh, TPHCM là một trong những đơn vị chức năng nhận in catalogue TPHCM. Bạn sẽ trọn vẹn yên tâm khi đặt in tại công ty InKyThuatSo, bởi mỗi loại sản phẩm chúng tôi tạo ra đều trải một tiến trình chuyên nghiệp, ở mỗi quy trình sẽ có những nhân viên cấp dưới chịu nghĩa vụ và trách nhiệm riêng thế cho nên hoàn toàn có thể hạn chế được những sai sót, và nếu có sai sót vẫn kịp thời thay thế sửa chữa để cung ứng kịp thời cho người mua .

Năm 2005, ToChucSuKienVip. com là đơn vị chức năng chuyên tổ chức triển khai sự kiện cho những tên thương hiệu lớn, những chương trình tiếp thị vương quốc … Nhận thấy nhu yếu in ấn quảng cáo lớn nhưng luôn bị rào cản về số lượng tối thiểu và thời hạn in ấn lê dài, ToChucSuKienVip. com đã góp vốn đầu tư và ứng dụng giải pháp in KTS để phân phối nhu yếu trên. Đến năm 2006, mảng in ấn chính thức tách ra hoạt động giải trí độc lập với tên thương hiệu InKyThuatSo. com. Năm 2009, Công ty In Kỹ Thuật Số sinh ra đã mạnh dạn góp vốn đầu tư hàng loạt máy móc công nghệ tiên tiến mới để tăng cấp vận tốc và chất lượng bản in tương tự trên máy in offset. Với thời hạn triển khai rất ngắn, in KTS tương thích cho việc in decal, tem vỡ, tem bạc, tem bảy màu, catalogue, brochure với số lượng tùy chọn, danh thiếp, in khổ lớn trang trí ngoài trời với vật liệu hiflex, PP, decal …

>>> Xem ngay tin đăng về công ty In Kỹ thuật Số trên báo Người Lao Động

Đặt in catalogue đẹp tại công ty InKyThuatSo
Dịch Vụ Thương Mại in ấn catalogue giá rẻ tại công ty In Kỹ Thuật Số
Bạn nghĩ sao nếu khách thuận tiện lật mở từng trang catalogue, thuận tiện xem từng mẫu, tự do cầm lên, trao đổi với bạn, nếu cần, khách hoàn toàn có thể giữ lại cuốn catalogue trình làng mẫu sản phẩm và tìm hiểu thêm sau nhỉ ?
Trên trong thực tiễn, bạn không cần đặt in catalogue số lượng lớn thì công ty in ấn mới nhận làm, in catalogue số lượng ít TPHCM vẫn được chính In Kỹ Thuật Số đảm nhiệm và triển khai xong đơn hàng cho khách của mình .

Các trường hợp đặt in catalogue số lượng ít TPHCM tại In Kỹ Thuật Số

 • Trường hợp 1: Khách hàng chỉ cần in từ 5 – 10 cuốn catalogue để tại văn phòng tiếp khách công ty, đồng thời do mẫu sản phẩm trong catalogue quảng cáo thường xuyên thay đổi.
 • Trường hợp 2: Các bạn sinh viên cần đặt in 1 – 2 cuốn catalogue để phục vụ việc học, tham dự các sự kiện ngày hội portfolio, làm thành phẩm cho khóa học quảng cáo, tổ chức sự kiện,…
 • Trường hợp 3: Khách hàng chỉ cần in 1 – 2 cuốn catalogue – dạng in mẫu catalogue trình cấp trên duyệt mẫu, trước khi in hàng loạt.

Với cả 3 trường hợp này, In Kỹ Thuật Số đều đã và đang tương hỗ rất tích cực cho người mua của mình, chúng tôi không ngại người mua đặt in số lượng ít đâu nhé .
Nếu bạn cần đến dịch vụ phong cách thiết kế file in catalogue : hãy sẵn sàng chuẩn bị rất đầy đủ list loại sản phẩm, tên đúng mực, mã số, hình ảnh, đặc thù, đặc thù, sắc tố, … trên một file Excel và gửi về inhaiau.cskh@gmail.com

Những vấn đề cần lưu ý khi in nhanh Catalogue

Giải pháp in ấn catalogue tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp
Đặt in catalogue chất lượng, sử dụng công nghệ tiên tiến in văn minh, giá rẻ tại công ty InKyThuatSo
Catalogue là ấn phẩm quảng cáo hiệu suất cao thế cho nên chúng được nhiều doanh nghiệp chú trọng góp vốn đầu tư, tuy nhiên có nhiều doanh nghiệp nhu yếu in catalogue lấy ngay và chỉ cần in số lượng ít. Vì vậy để bảo vệ in ấn tốt nhất về chất lượng lẫn tiết kiệm chi phí ngân sách khi in, bạn cần phải thật hiểu biết về mẫu sản phẩm. Bạn cần đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm đến những yếu tố sau đây để bảo vệ rằng đơn hàng catalogue của bạn sẽ được in nhanh nhất hoàn toàn có thể

File thiết kế

Để những cuốn catalogue của bạn được in ấn thật nhanh gọn, điều tiên quyết chính là bạn phải nắm trong tay bản thiết kế loại sản phẩm. Thực tế, quy trình làm file, phong cách thiết kế phát minh sáng tạo catalogue tốn rất nhiều thời hạn, và để một mẫu sản phẩm catalogue được trình làng phải được tính từ sau khi đội ngũ in ấn nhận được trong tay bản thiết kế hoàn hảo đó. Chính thế cho nên mà trước khi đặt in, bạn cần phải chuẩn bị sẵn sàng trước phong cách thiết kế nhé .
Nếu trường hợp bạn chưa có file in, bạn buộc phải nhờ thuê ngoài hoặc nhờ bộ phận phong cách thiết kế tại InKyThuatSo tạo ra một bản thiết kế catalogue thật phát minh sáng tạo và thích mắt. Tuy nhiên quy trình này có hể sẽ khiến bạn tốn thêm nhiều ngân sách và thời hạn in ấn lúc này hoàn toàn có thể sẽ lê dài đến 2 – 3 ngày hoặc 1 tuần nếu việc catalogue cần thiết kế quá phức tạp .

In catalogue số lượng ít – In catalogue 1 cuốn

In catalogue 1 cuốn
In catalogue nhanh – Dich vụ in ấn giá rẻ tại TPHCM
Số lượng in chắc như đinh sẽ tác động ảnh hưởng đến thời hạn in rồi. Thông thường, những đơn hàng nhu yếu in nhanh, lấy ngay trong ngày dùng trong trường người mua nhu yếu in test mẫu để kiểm tra sắc tố, vật liệu và độ sắc nét có được như mong ước hay chưa trước khi đưa vào in ấn hàng loạt. Chính vì vậy mà muốn in nhanh, bạn nên xem xét số lượng chỉ nên từ 01 – 05 cuốn. Tuy nhiên giá sẽ khá mắc so với thời hạn in ấn thường thì nên bạn hãy xem xét kỹ để xác lập số lượng in ấn thiết yếu nhé .

Độ dày catalogue – nhận in catalogue số lượng ít

Độ dày catalogue
Thiết kế in ấn catalogue đẹp tại công ty In Kỹ Thuật Số
Độ dày của catalogue cũng là một yếu tố quan trọng, tác động ảnh hưởng đến nghệ thuật và thẩm mỹ, hiệu suất cao tiếp thị và ngân sách in catalogue .
Nếu phong cách thiết kế in mẫu catalogue quá dày, phân phối thông tin dài dòng, lan man không có trọng tâm lôi cuốn, dễ gây nhàm chán cho người mua, không những đạt hiệu suất cao quảng cáo thấp mà còn tiêu tốn lãng phí tiền in ấn .
trái lại, catalogue quá mỏng dính và ngắn, không đủ thông tin thiết yếu, phong cách thiết kế nhồi nhét gây không dễ chịu cho người đọc thì chắc như đinh hiệu suất cao quảng cáo của bạn cũng sẽ không hiệu suất cao .
Hãy nhớ, ấn tượng bắt đầu từ việc in catalogue quyết định hành động gần như 70 % thiện cảm và sự chăm sóc so với người mua, từ đó quyết định hành động của chọn mẫu sản phẩm quảng cáo của bạn hay không. Bạn nên xem xét cẩn trọng để bảo vệ hiệu suất cao quảng cáo và tiết kiệm chi phí ngân sách in ấn hiệu suất cao cho mình .
Catalogue là mẫu sản phẩm được đóng cuốn, nên file phong cách thiết kế của bạn phải được dàn trang và bạn nên hiểu rằng khi in ra chúng sẽ được gấp lại theo đuờng cấn. Theo đó, số trang của một cuốn catalogue sẽ là bội số của 4. Cụ thể tổng số trang phải là 4, 8, 12, 16, 20, 24, 28, 32, …
Trong truờng hợp bạn cần in nhanh, lấy gấp trong ngày thì hãy chú ý quan tâm đến kiểm soát và điều chỉnh số trang sao cho hài hòa và hợp lý. Nếu mẫu sản phẩm của bạn có quá nhiều trang ( từ 40 trang trở lên ) thì nhu yếu in nhanh khó mà hoàn toàn có thể dáp ứng được mà qua ngày hôm sau bạn mới nhận được hàng hoặc 2 – 3 ngày với số lượng nhiều .

Kích thước phổ biến để in catalog nhanh

Kích thước catalogue theo tiêu chuẩn
Đặt in catalogue theo kích cỡ chuẩn để bảo vệ hiệu suất cao quảng cáo, tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách in ấn cho doanh nghiệp
Không gò bó vào một size đơn cử nào, tùy vào nhu yếu, sự tiện nghi, cũng như bảo vệ hiệu suất cao quảng cáo mà bạn nên chọn kích cỡ tương thích. Đối với nhu yếu cần in nhanh catalogue, bạn nên lựa chọn những size tương đối nhỏ để việc in ấn diễn ra nhanh hơn nhưng vẫn bảo vệ đuợc không gian khổ giấy sẽ biểu lộ được hết nội dung mình cần .
Thông thường những kích cỡ in catalogue phổ cập lúc bấy giờ của những công ty, doanh nghiệp thường lựa chọn là khổ A4 21 x 29 cm, khổ A5 15 x 20 cm và khổ A6 10 x 15 cm. Với size càng lớn thì giá in sẽ càng cao .

In catalogue A5

Kích thước A5 luôn là sự lựa chọn số 1 cho những đơn hàng nhu yếu thời hạn in nhanh .

 • Kích thước: 15cm x 20cm

Vói size này, bạn vẫn tự do biểu lộ được những ý tưởng sáng tạo của mình trên cuốn catalogue. Tuy nhiên A5 không phải là một khổ giấy lớn nên khá hạn chế hình ảnh. Đối với những công ty không có quá nhiều loại sản phẩm / dịch vụ thì hoàn toàn có thể lựa chọn khổ A5 để in ấn nhanh gọn. Còn riêng catalogue cần quá nhiều hình ảnh để cho người mua tìm hiểu thêm thì buộc phải chọn khổ giấy A4 hoặc thậm chí còn là A4 + ( hay còn gọi là giấy Letterhead ) mới mong bộc lộ hình ảnh thật rõ ràng, không quá rối mắt .

In catalogue A4

Lớn hơn A5 một chút ít nhưng vẫn được lựa chọn in catalogue rất nhiều chính là size A4 quen thuộc .

 • Kích thước: 21 cm x 29 cm

Catalogue được in ấn dưới khổ A4 sẽ giúp bạn khá tự do hơn trong việc biểu lộ nội dung bởi khoảng trống rộng, dễ hơn trong việc phong cách thiết kế, sắp xếp hình ảnh và phần text. Khổ giấy A4 sẽ mất thời hạn in ấn hơn A5 một chút ít nhưng không quá nhiều. Bạn nên dựa vào phần phong cách thiết kế để lựa chọn khổ giấy thích hợp, giúp cho phong cách thiết kế của catalogue mềm mịn và mượt mà, rõ ràng và thích mắt hơn .

Chọn gia công đơn giản để đặt in catalogue nhanh chóng, giá rẻ

Công đoạn gia công được thực thi ở đầu cuối sau khi in ấn nhưng lại là quy trình chiếm nhiều thời hạn nhất. Để hoàn toàn có thể rút ngắn thời hạn có hàng, bạn chỉ nên lựa chọn những loại gia công đơn thuần nhưng đóng kim thành cuốn mà thôi. Hạn chế sử dụng những loại gia công như cán màng, in phủ UV vì những kỹ thuật này cực kỳ tốn thời hạn .
Thực tế, nếu muốn sở hữu catalogue trong thời hạn nhanh gọn, loại sản phẩm chắc như đinh sẽ không được xuất sắc do thiếu những kỹ thuật gia công quan trọng làm tăng vẻ đẹp và sự sang trọng và quý phái của catalogue. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn những mẫu mã catalogue đơn thuần thôi như đóng cuốn thông thường bằng cách cấn đường giữa, đóng kim là xong. Đừng chọn những kiểu phức tạp quá nhé .

Kỹ thuật in

Báo giá catalogue – Làm sao để in ấn catalogue giá rẻ

InKyThuatSo triển khai làm giá công khai minh bạch với người mua sau khi tư vấn đơn cử cho người mua về những yếu tố tương quan đến mẫu sản phẩm, đã được người mua chắc như đinh về quy cách và file phong cách thiết kế. Khách hàng hoàn toàn có thể nhận làm giá qua nhiều phương tiện đi lại và trấn áp đuợc ngân sách in ấn dựa vào những mẹo dưới đây .
>> > Xem thêm : Bảng làm giá phí phong cách thiết kế

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá in catalogue

Để nhận được làm giá đúng mực cho một đơn hàng in catalogue, bạn cần cung ứng cho nhân viên cấp dưới kinh doanh thương mại một số ít quy cách tương quan đến loại sản phẩm, gồm có những yếu tố sau đây :

 • Số lượng
 • Kích thước
 • Chất liệu giấy
 • Thiết kế
 • Các loại gia công đi kèm

Quy cách loại sản phẩm như trên là cách chúng tôi dựa vào và tính giá đúng mực cho bạn ( hoặc giảm giá với những đơn hàng giá trị lớn, in số lượng nhiều ). Mỗi một số lượng khác nhau, size và cả vật liệu giấy cũng được đưa ra những mức giá khác nhau. Bạn nên xem xét kỹ và kiểm soát và điều chỉnh nếu cần để tăng / giảm giá trị một đơn hàng dựa trên những yếu tố này nhé .

Cách thức báo giá in catalogue tại InKyThuatSo

Sau hơn 10 năm hoạt động giải trí trong nghành in ấn, InKyThuatSo ngày càng lan rộng ra quy mô nhằm mục đích Giao hàng người mua tốt nhất hoàn toàn có thể, tương hỗ cả làm giá và in ấn từ xa, giao hàng tận nơi theo nhu yếu. Không cần phải đi đến tận từng nơi để tìm hiểu thêm giá, người mua của InKyThuatSo hoàn toàn có thể nhận được tư vấn, làm giá in catalogue ngay tại nhà .
Nhân viên thiết kế hỗ trợ kiểm tra, thiết kế file in chất lượng cho khách hàng

Không gian tiếp khách của InKyThuatSo

Báo giá trực tiếp tại công ty

Theo cách thông thường, khách hàng thường thích đến tận nơi để xem quy mô cùng quy trình hoạt động tại các cơ sở in ấn để yên tâm hơn trước khi đặt in, nhất là đối với các đơn hàng có giá trị lớn. Bạn hoàn toàn có thể đến tham quan tại InKyThuatSo để được nhận tư vấn cụ thể về sản phẩm. Tự tin là công ty in ấn với không gian tiếp khách rộng lớn bậc nhất hiện nay, cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều kinh nghiệm trong nghề, máy móc hiện đại, InKyThuatSo sẵn sàng đón tiếp bạn bất cứ lúc nào vào khung giờ: Sáng (8h – 12h) và Chiều (13h – 18h30).

Hãy đến ngay địa chỉ: 365 Lê Quang Định, Phuờng 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Báo giá qua điện thoại

Bên cạnh đó, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể gọi điện trực tiếp đến số hotline của InKyThuatSo :

Hotline: 09 09 09 96 69 – (028) 2262 6666 – (028) 2238 6666 – (028) 2237 6666 – (028) 2268 6666 – (028) 2246 6666 – (028) 2263 6666 – 0901 189 365 – 0901 188 365 – 0906 819 365 – 0906 839 365 – 0909 215 365 

Qua đó, bạn hãy thông tin với chúng tôi quy cách mẫu sản phẩm catalogue mà bạn muốn in gồm có : số lượng, size, số trang, gia công, … để chúng tôi tính giá sơ bộ. Bạn chỉ cần đợi vài giây là sẽ có giá hoặc để chắc như đinh hơn, thời hạn làm giá sẽ lâu hơn một chút ít, chúng tôi sẽ dữ thế chủ động liên lạc lại với bạn ngay lập tức cho bạn .

Báo giá qua Email

Báo giá qua mạng lưới hệ thống E-Mail được chúng tôi sử dụng thông dụng bởi tại đây, chúng tôi sẽ tính giá cụ thể trên bản thiết kế và quy cách catalogue mà bạn gửi cho chúng tôi. Nếu bạn cần đặt in ấn từ xa thì đây là cách tốt nhất để hai bên thao tác với nhau, bảo vệ mẫu sản phẩm bạn in ra được suôn sẻ. Để lại quy cách mẫu sản phẩm và số điện thoại thông minh qua E-Mail để những nhân viên cấp dưới kinh doanh thương mại của chúng tôi vấn đáp bạn ngay hoặc liên lạc trải qua số điện thoại thông minh mà bạn đã để lại nhé

 • Email: inhaiau.cskh@gmail.com 

Báo giá qua website MuaBanNhanh.com

Nếu không muốn sử dụng những cách ở trên, bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào website : muabannhanh.com và tìm kiếm dịch vụ cần in của InKyThuatSo trên đó, rồi nhấn chọn đặt mua. Các nhân viên cấp dưới kinh doanh thương mại của InKyThuatSo sẽ ngay lập tức nhận được đơn đặt hàng của bạn và liên hệ làm giá cho bạn ngay .
Đặt in Catalogue nhanh trên website muabannhanh.com
Đặt in ấn Catalogue nhanh gọn trên website muabannhanh.com để được nhận tư vấn nhanh chống

Làm thế nào để in catalogue giá rẻ?

Nếu đã năm được những yếu tố tương quan đến giá thành của catalogue thì giờ đây việc trấn áp ngân sách, giảm giá hơn nữa trở nên rất thuận tiện. Để giảm giá in ấn, bạn nên kiểm soát và điều chỉnh những yếu tố sau đây :

 • Thời gian in

Điều tiên phong bạn cần nhớ rằng nếu nhu yếu in nhanh, chắc như đinh bạn sẽ nhận được mức giá cao gấp 5, gấp 10 lần thông thường mà còn có rủi ro tiềm ẩn ảnh hưởng tác động đến khâu gia công vì thời hạn bạn cho bên in là quá ngắn. Nếu thật sự không thiết yếu, bạn nên thả lỏng thời hạn ra để thành phẩm bạn nhận được đẹp nhất hoàn toàn có thể, bù lại Chi tiêu còn rẻ hơn nữa chứ .

 • Số lượng cuốn, số lượng trang

Bạn chỉ nên in đúng số lượng mình cần mà thôi. Catalogue thường dùng để ra mắt đến người mua loại sản phẩm / dịch vụ hiện có. Tuy nhiên so với 1 số ít công ty mà hay đổi khác những phong cách thiết kế của loại sản phẩm hoặc thêm loại sản phẩm mới thì chỉ nên in đúng số lượng thiết yếu, tránh in quá nhiều vì đến khi bạn cần biến hóa nội dung hay phong cách thiết kế của catalogue mà số lượng cũ chưa dùng hết thì thật sự tiêu tốn lãng phí đấy. Kèm theo đó, để tiết kiệm chi phí ngân sách hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể hãy đổi khác một chút ít nội dung, hạn chế bớt số lượng trang để mang đến cuốn catalogue mỏng mảnh, nhẹ, dễ cầm .
Chú ý số trang in catalogue để giảm giá thành
Lựa chọn Catalogue đơn thuần để giảm giá thành

 • Giảm kích thước

Thay đổi size thường rất ít được sử dụng để tiết kiệm chi phí ngân sách vì nếu biến hóa kích cỡ sẽ làm ảnh hưởng tác động hàng loạt bản thiết kế, hoàn toàn có thể khiến cho nội dung bị đè chồng, nhồi nhét kém nghệ thuật và thẩm mỹ. Bạn chỉ cần xem xét xem liệu phong cách thiết kế hiện tại hoàn toàn có thể giảm bớt thông tin hoặc giãn dòng gần nhau lại để bớt chút đỉnh kích cỡ giấy hay không. Tuy nhiên bạn chỉ nên xem xét nó sau cùng thôi nhé khi không còn cách nào để giảm ngân sách .

 • Bỏ bớt khâu gia công không quan trọng

Nếu bạn muốn chiếm hữu một cuốn catalogue hạng sang thì không hề mong ước ngân sách rẻ được. Còn nếu bạn chỉ cần một mẫu sản phẩm catalogue thường thì thì chỉ nên tập trung chuyên sâu vào những loại gia công chính như đóng cuốn hay cán màng thôi nhé. Những loại gia công này thường không tốn quá nhiều ngân sách nhưng vẫn bảo vệ được loại sản phẩm Catalogue của bạn được thích mắt, bảo vệ mặt phẳng Catalogue không bị hư hỏng, trầy xước nhiều trong quy trình sử dụng. Riêng gia công ép kim, bế nổi hoặc phủ UV định hình thì bạn nên khước từ vì đây là những kỹ thuật gia cong có ngân sách siêu mắc .

Các loại giấy in Catalogue

Giấy Catalogue cũng tác động ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng Catalogue. Một mẫu sản phẩm đẹp không những phụ thuộc vào vào mực in mà phải mở màn từ vật liệu giấy được chọn ngay từ đầu, mỗi một loại giấy sẽ có một ưu điểm khác nhau, quyết định hành động đến độ ăn mực khi in ấn. Góp vào thành công xuất sắc của một loại sản phẩm Catalogue đẹp sinh ra, hoàn toàn có thể kể đến sự góp mặt của một số ít loại giấy sau :
Vì lúc bấy giờ trên thị trường có rất nhiều vật liệu giấy khác nhau nên tùy vào nhu yếu và ngân sách mà mỗi doanh nghiệp sẽ có sự lựa chọn vật liệu để bảo vệ in ấn hiệu suất cao nhưng vẫn cung ứng nhu yếu tiết kiệm chi phí ngân sách .
Một số loại giấy in catalogue thông dụng như :

 • Giấy Couche 100 – 120 – 150 – 250 – 300gsm (Bề mặt giấy trắng bóng).
 • Couche matt 100 – 120 – 150 – 250 – 300gsm (Bền mặt giấy trắng mịn).
 • Bristol Gloss 100 – 120 – 150 – 250 – 300gsm (Bề mặt giấy trắng bóng ít).

Ngoài ra còn có những vật liệu in khác như giấy hạng sang, giấy art ( mỹ thuật ), giấy gân, … Mỗi loại vật liệu giấy in sẽ có mức giá khác nhau, tùy vào sự lựa chọn của doanh nghiệp mà bên đơn vị chức năng in sẽ đưa ra làm giá tương thích nhất .

Giấy Couche

Couche ( hay còn gọi là giấy C ) là vật liệu giấy tạo được độ mềm mại và mượt mà nhất nhì những loại giấy thông dụng được sử dụng trong in ấn. Với mặt phẳng sáng nhưng loại không bị chói sáng, giấy Couche luôn mang đến vẻ điển hình nổi bật cho những cuốn Catalogue được in ấn trên loại giấy này. Couche có độ dám dính siêu tốt nên mực in được trải rất đồng đều. Các phong cách thiết kế Catalogue có cần độ tăng phản sắc tố cao lựa chọn Couche sẽ vô cùng sáng suốt .
Mẫu in catalogue bằng giấy Couche
Sản phẩm Catalogue được in bằng giấy Couche luôn mang lại độ bóng mịn
Giấy Couche có hai loại : Gloss và Matt .

 • Couche Matt có bề mặt giấy mờ hơn, mịn hơn Couche bình thường, được lựa chọn cho những loại Catalogue cao cấp, tăng nét sáng trọng cho thành phẩm.
 • Couche Gloss  lại quá láng bóng nên không đảm bảo được độ ăn mực khi in ấn.

Giấy Couche có nhiều định lượng khác nhau để bạn lựa chọn như : 100, 150, 170, 200, 150, 300 gsm
Nếu cuốn Catalogue của bạn khá mỏng dính, chúng tôi gợi ý bạn lựa chọn loại giấy C200gsm hoặc C250gsm làm bìa và làm ruột luôn. Còn nếu loại sản phẩm dày thì nên chọn bìa C300gsm + ruột C150gsm nhé để bảo vệ được độ hài hòa cho thành phẩm và tránh bị hở khi đóng cuốn .

Giấy Bristol

Giấy Bristol là một vật liệu liên tục được sử dụng làm bìa Catalogue. Được biết đến với loại giấy bìa, có màu trắng, mặt phẳng nhẵn mịn hoặc có loại hơi sần nhẹ nên ăn mực rất tốt, không thua kém gì loại giấy Couche .
Với định lượng quen thuộc : 250, 300 gsm .
Nếu bạn cần in ấn một loại sản phẩm Catalogue hơi dày thì sự lựa chọn tốt nhất sẽ là Bìa B300gsm + Ruột C150gsm
Ngoài ra còn có 1 số ít loại giấy mỹ thuật hạng sang khác để bạn tăng thêm độ sang chảnh của quyển Catalogue nhưng chú ý quan tâm với bạn rằng chúng sẽ khá cứng nên chỉ thích hợp với số trang ít thôi nhé .
Mẫu catalogue giấy Bristol
Catalogue giấy Bristol rất đuợc nhiều nguời yêu thích

Tìm hiểu các kỹ thuật gia công làm catalog

Có thể nói quy trình gia công là bước sau cuối quyết định hành động một loại sản phẩm Catalogue có đẹp hay không. Một số kỹ thuật gia công được thực thi bằng bàn tay con người nên cần phải thật tỉ mỉ, cẩn trọng, nếu lỡ sai hoàn toàn có thể sẽ hư luôn hàng loạt và buộc phải in lại, rất mất thời hạn và ngân sách .

Gia công đóng cuốn catalogue

Hầu hết những cuốn Catalogue đều phải trải qua khâu đóng cuốn mới tạo ra được một loại sản phẩm Catalogue hoàn hảo. Như 1 số ít tài liệu thường thì, Catalogue cũng được thực thi bằng kỹ thuật bấm kim hoặc đóng lò xo .

Bấm kim

Đối với những cuốn Catalogue mỏng dính, sau khi triển khai cấấn 1 đường ở giữa thì sẽ sử dụng kim để đóng lại như tài liệu. Tại đây, nhân viên cấp dưới gia công phải trọn vẹn tỉnh táo và cẩn trọng để đóng đúng kim ở giữa, không lệch gây mất nghệ thuật và thẩm mỹ. Catalogue A5 thường sẽ sử dụng hai kim bấm, còn kích cỡ A4 hoàn toàn có thể dùng 3 kim tùy theo độ dày mỏng dính của loại sản phẩm. Kỹ thuật đóng cuốn này giúp bạn tiết kiệm chi phí được ngân sách in ấn vì chúng có ngân sách rẻ và thường được không lấy phí chứ không tính vào giá trị đơn hàng .

Đóng lò xo

Đóng lò xo được thực thi trên những cuốn tương đối dày, lò xo sẽ giúp những trang giấy không bị bung ra khi độ dày đó kỹ thuật bấm kim không thực thi được. Bên cạnh đó, đóng lò xo còn giúp cho việc mở trang, xem Catalogue được triển khai thuận tiện. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là nếu bạn dùng những loại giấy mỏng dính để làm bìa như C150gsm, bạn không nên lựa chọn loại gia công này đâu nhé, bởi khi sử dụng, chẳng may lật trang mạnh quá sẽ khiến giấy bị rách nát ra khỏi lò xo khiến cho Catalogue không còn dùng được nữa .

Gia công cán màng

Gia công cán bóng thành phẩm
Cuốn Catalogue kiến thiết xây dựng được cán bóng bìa thích mắt
Một loại gia công vô cùng quen thuộc trong in ấn, gồm có : cán màng bóng và cán màng mờ. Bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng ra ngay với cái tên của chúng. Nếu sử dụng một lớp màng bóng cán lên, lập tức trang giấy đó sẽ ánh lên hiệu ứng bóng láng, hấp thụ tia sáng. trái lại với màng mờ, bạn sẽ thu được một thành phẩm với vẻ vẻ bên ngoài siêu sang trọng và quý phái với nội dung và hình ảnh được ẩn mờ xuống dưới. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn 1 số ít cách cán màng Catalogue sau đây :

 • Cả cuốn catalogue cán màng bóng.
 • Cả cuốn catalogue cán màng mờ.
 • Bìa cán màng bóng nổi bật, ruột cán màng mờ dễ đọc (hoặc ngược lại).

Nên nhớ là bạn chắc như đinh phải lựa chọn cán màng cho phần bìa Catalogue để tránh lớp giấy bị trầy xước, giữ cho vẻ hình thức bề ngoài luôn đẹp như mới nhé .

In phủ UV định hình catalogue

In UV định hình rất ít khi được sử dụng, nhưng nếu bạn chỉ cần cầm trên tay loại sản phẩm Catalogue chắc như đinh bạn sẽ thấy một đẳng cấp và sang trọng trọn vẹn khác. Chính vì sử dụng cho những mẫu sản phẩm Catalogue hạng sang nên chi phi thực thi cũng rất cao .

In UV định hình là cách làm nổi nội dung phần chữ bằng lớp mực UV ánh sáng, phủ một màng bóng lên đó chứ không phải toàn bộ sản phẩm, chỉ có thể nói là rất cao cấp và sang trọng, giúp cho phần nội dung đó nổi bật hơn hẳn các phần còn lại. Nếu bạn không thích in phần bìa nhiều màu sắc, hoặc chỉ một màu trắng hay đen thì nên sử dụng thêm kỹ thuật này để các phần text quan trọng nổi bật lên, không bị chìm nhé.

Thường những công ty sẽ sử dụng kỹ thuật này để làm nổi Logo hoặc tên công ty trên phần bìa Catalogue .

Ép kim, bế nổi

Ép kim là cách in lên mặt phẳng bìa Catalogue 1 số ít hình ảnh, họa tiết hoặc logo cần làm nổi một lớp nhũ vàng hoặc nhũ bạc để chúng điển hình nổi bật lên hẳn. Không khác gì mấy phủ UV định hình, ép kim vẫn mang đến vẻ đẹp sang trọng và quý phái mà lại còn có hai sắc tố cho bạn lựa chọn .
Nếu bạn phối hợp ép kim với bế nổi thì mẫu sản phẩm sẽ thật sự rất tuyệt vời. Bế nổi ( dập nổi ) là hình thức khiến cho mặt phẳng chữ điển hình nổi bật lên hẳn trang giấy, khi sờ vào tất cả chúng ta hoàn toàn có thể cảm nhận được độ sần trên mặt phẳng, biến Catalogue thành một loại sản phẩm của độc lạ và sự phát minh sáng tạo .

Gợi ý các mẫu catalogue đẹp

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.