In backlit film tại Vietadv, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt của ngành quảng cáo. Bạn cần : In backlit film nhanh, in số lượng ít, nhiều… chúng tôi đều đáp ứng được. Đặc biệt, chúng tôi với công nghệ in ấn tiên tiến, cam kết mang lại sản phẩm xứng đáng với giá tiền cho khách hàng.

Ngày nay, trong ngành in ấn văn minh, in backlit film được nhiều người nhắc đến và phổ cập trong sử dụng. Vậy in backlit film là gì ?
Thương Mại Dịch Vụ tương quan : In Tem Nhãn

In backlit film là gì?

Backlit film là tên gọi của một chất liệu khá đặc biệt với đặc tính trong suốt thường được sử dụng trong ngành in kỹ thuật số.


In backlit film là kỹ thuật dùng máy in kỹ thuật số công nghệ cao, công nghệ tiên tiến in UV để in trên vật liệu backlit film, để đem đến thành phẩm đẹp, chất lượng. Tuy nhiên với kỹ thuật in này yên cầu máy móc văn minh, chất lượng mực in đúng tiêu chuẩn .
Sauk hi in trên tấm backlit rồi, vì backlit film là vật liệu bền và tốt nhất trong những loại vật tư in ấn chất lượng cao, bám mực tốt của lúc bấy giờ, nên kỹ thuật in này thường dùng để in những sản phẩm chất liệu cao .

In backlit film thường được sử dụng trong những trường hợp nào?

Do có đặc thù trong suốt, nên in backlit film thường được dùng để dán trên những vật tư như kính hay mica trong những bảng quảng cáo chiếu sáng bằng đèn mà ta thường thấy ở những nhà chờ xe bus, những kệ tọa lạc, tủ đựng mẫu sản phẩm, biển quảng cáo shop, tranh treo tường, …
Đặc biệt, backlit film có độ dẫn sáng và xuyên sáng khá tốt nên được dùng nhiều hơn trong việc làm hộp đèn quảng cáo. Sản phẩm in backlit film có mặt phẳng cứng và bóng mịn hơn những mẫu sản phẩm in decal nên còn thường được sử dụng trong để làm những biển quảng cáo lật .

Các loại in backlit film

Khi đi in bạn cũng cần tìm hiểu và khám phá thêm xem backlit film có những loại nào :

Backlit film có keo


Tấm backlit film nếu dùng dán theo nhu yếu của người mua thường sẽ được gia công cán màng rồi cán keo lên mặt phẳng. Với loại này thì thường được dán trực tiếp lên bề mặt kính, mica làm phông nền trang trí. Chất liệu backlit film có keo khá giống với vật liệu PP nhưng khác là chúng có độ xuyên sáng cao hơn .

Backlit film không keo

Backlit film không keo, đây là mô hình in backlit film thông thường, thành phẩm in backlit film được gia công cán màng bóng hoặc mờ. Loại này thường được sử dụng để in hộp đèn hạng sang trong quảng cáo .
Ngoài ra theo vật liệu mực in, backlit film cũng được phân loại theo :

Backlit Film mực nước

Là loại chuyên dùng cho quảng cáo trong nhà với sắc tố tươi và bùng cháy rực rỡ. Bề mặt loại sản phẩm in đẹp trơn láng làm tăng thêm chất lượng loại sản phẩm. Tuy nhiên thời hạn sử dụng ngắn, dễ bị lem khi thấm nước, bị ố màu nếu sử dung thời hạn lâu. Nhược điểm là chỉ sử dụng được trong nhà, không chống được tia UV .

 Backlit Filam mực dầu

Backlit Filam mực dầu là loại chuyên dùng cho quảng cáo ngoài trời, với thời hạn sử dụng dài hơn Backlit Film mực nước. Loại film này là dày, bền như nhựa cứng, in ở mặt trước và nhìn ở mặt trước của mẫu sản phẩm in. Đặc biệt, backlit film mực dầu mặt phẳng vật tư có màu trắng đục, độ dày cao hơn film mực nước trong nhà, hoàn toàn có thể chống được nước và tia UV, có tuổi thọ cao. Loại này thì tương thích cho làm hộp đèn quảng cáo ngoài trời, sắc tố trung thực với file phong cách thiết kế. Nhược điểm không có được mặt phẳng láng mịn, sắc tố không được tươi như film mực nước

Backlit film trong nhà

Tiếp tục khi phân loại theo khoanh vùng phạm vi sử dụng, hoàn toàn có thể chia thành black film trong nhà và ngoài trời. Với backlit film trong nhà :
– Tạo sự sang trọng và quý phái cao
– Thích hợp dùng làm hộp đèn tọa lạc để trong nhà
– Chất lượng in, hiển thị hình ảnh tốt. Tạo thiện cảm cho người nhìn .

Backlit film ngoài trời

Chúng có chất lượng in và độ bền tốt, chống được nắng mưa. Film ngoài trời chỉ in mặt trước chứ không in mặt sau như backlit film trong nhà .

-Có khả năng chống nước và tia UV nhờ in bằng mực dầu Eco. Chịu được mọi thời tiết nắng nóng, mưa ngoài trời.

– Độ dày tốt hơn film trong nhà .
– Có thể in backlit film khổ lớn trang trí ngoài trời .
– Khả năng xuyên đèn ấn tượng

Khổ in của backlit fim

Cũng như in PP, in Canvas, in Silk, In Decal, in Backlist film cũng có khổ giấy in là : Rộng 91.4 cm, 107 cm, 127 cm, 152 cm, chiều dài đến 50 m được cuốn gọn trong cuộn để in .
Ngoài ra để chia khổ đơn cử hơn có những kích cỡ :
– Phim backlit khổ nhỏ : 0.914 x 50 m
– Phim backlit trung bình : 1.07 x 50 m
– Phim backlit đại trà phổ thông : 1.27 x 50 m
– Phim backlit lớn : 1.52 x 50 m

In backlit film uv chất lượng cao

Trường hợp nếu bạn muốn độ bền cao hơn nữa hãy chọn in trên máy in backlit film uv. Công nghệ in uv với độ bền và chất lượng in tiêu biểu vượt trội là kỹ thuật in tốt nhất trên phim hiện giờ .
In uv là công nghệ tiên tiến mới gia nhập thị trường Nước Ta gần đây. Sau thời hạn dài chứng tỏ năng lực của mình thì uv đã được nhiều người tin dùng .

Sản phẩm in uv bằng mực UV, sấy khô bằng tia UV khô ngay lập tức, bám mực bền, chất lượng in cao. Mực in có năng lực chống nước, chống nắng, chống xâm thực ăn mòn cao. Độ bền mực uv đã được nhiều người thưởng thức cho biết, loại sản phẩm dùng được lâu từ 2 – 3 năm

Báo giá in backlit film? In Backlit film ở đâu?

Mức giá tìm hiểu thêm hiện có :
Giá in backlit film : Cán keo mặt trước / sau ( cộng thêm 20.000 đ / mét vuông )
In backlit film mực nước : 100.000 đ / mét vuông ( sử dụng trong nhà )

In backlit film mực dầu: 120.000đ/m2 (sử dụng ngoài trời)

Xem thêm: Chuyên in poster, in tờ rơi giá rẻ tại tphcm.

Giá trên chưa gồm có Hóa Đơn đỏ VAT ( 10 % )
Để đúng chuẩn hơn, người mua cần gửi thông tin đặt in backlit film trên về cho đơn vị chức năng in để nhận làm giá in backlit film đúng chuẩn nhất .
In backlit film tại Vietadv nơi cam kết sẽ mang đến những loại sản phẩm in film tốt nhất, với công nghệ tiên tiến tân tiến, máy móc tân tiến, quá trình cùng đội ngũ chuyên nghiệp đàm bảo đem đến những mẫu sản phẩm in tốt nhất .

  • Dịch vụ thi công backdrop tại Vietadv.vn

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *