Domin Võ – vào ngày 23/09/2017
111 Bình luận

Giới thiệu về Microsoft Office Win 10

Đối với nhiều người, chắc rằng bộ công cụ văn phòng Office không mấy lạ lẫm gì nữa. Dù bạn là nhân viên cấp dưới văn phòng, người kinh doanh hay sinh viên học viên, chắc như đinh bạn đã từng sử dụng một trong những ứng dụng thuộc Office Windows 10 .

Chẳng hạn Word là một trong những phần mềm đánh văn bản tốt nhất, Excel dùng để làm bảng tính hay PowerPoint có khả năng tạo ra những slideshow thuyết trình cực đẹp và tiện lợi. Nhưng có một điều mà ít ai biết về bộ Office Windows 10.

Khác với những phiên bản trước, mở màn từ phiên bản năm nay, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng key bản quyền đã mua trên bất kể thiết bị nào. Điều này nghĩa là sao ? Trước đây, khi bạn mua key bản quyền Office và setup nó lên máy tính, thì chỉ phiên bản trên máy tính đó mới có bản quyền. Khi bạn đổi máy tính thì sẽ không được nữa .Xem thêm : Hướng dẫn tải về Win 10 chính hãng từ MicrosoftĐối với Office Win 10 phiên bản năm nay, key bản quyền sẽ đi cùng với thông tin tài khoản Microsoft của bạn. Khi setup Office ở bất kỳ máy tính nào, chỉ cần đăng nhập thông tin tài khoản bản quyền vào là xong. Rất thuận tiện và tiết kiệm chi phí phải không nào ?

Hướng dẫn cài đặt Office

Để setup ứng dụng Office dành cho Windows 10, các bạn hoàn toàn có thể thực thi theo những bước dưới đây của mình .

  • Bước 1: Gỡ bỏ cài đặt các phiên bản Office cũ trên máy tính

Để bảo vệ quy trình thiết lập Office Windows 10 bản mới nhất được trơn tru, các bạn nên gỡ bỏ setup phiên bản Office cũ trên máy tính .Để làm được điều này, các bạn hãy nhấp vào Start Menu, tại đây chọn Settings. Ở hành lang cửa số tuỳ chỉnh mới hiện ra, các bạn hãy tìm đến mục Applications để mở list những ứng dụng đang được thiết lập trên máy nhé .Tại đây, các bạn hãy chọn phiên bản Office Windows 10 cũ hơn và gỡ bỏ nó khỏi mạng lưới hệ thống. Quá trình này không mất quá nhiều thời hạn đâu. Các bạn hãy kiên trì nhé .

 Gỡ bỏ Microsoft Office Win 10 phiên bản cũ trên máy tính

Gỡ bỏ Office Windows 10 phiên bản cũ trên máy tính

  • Bước 2: Tải về phiên bản Office Windows 10 mới nhất

Có nhiều website cho phép bạn tải về file thiết lập Office. Nhưng tốt nhất các bạn nên tải về từ website chính chủ của Microsoft để tránh thực trạng bị cài mã độc trên máy. Tuỳ thuộc vào mạng lưới hệ thống của bạn mà chọn phiên bản 32 – bit hay 64 – bit cho tương thích bạn nhé .Link tải Office dành cho Windows 10

  • B3: Cài đặt bản Office mới nhất trên laptop

Sau khi đã kiên trì chờ đón việc tải về file thiết lập Office, các bạn hãy liên tục … setup bộ công cụ này lên máy nhé. Đầu tiên hãy nhấp vào file mới tải về, lúc này sẽ Open file ổ đĩa ảo mounting của file trên máy tính. Các bạn chọn vào file setup để khởi đầu thiết lập .

  • B4: Tiếp tục thực hiện các bước cài đặt như trên màn hình

Các bạn hoàn toàn có thể chọn đăng nhập vào thông tin tài khoản Microsoft bản quyền của mình lúc thiết lập. Hoặc cũng hoàn toàn có thể chọn đăng nhập sau khi đã thiết lập xong .

 Quá trình cài đặt Microsoft Office Win 10

Quá trình cài đặt Office

  • Bước 5: Hoàn thành việc cài đặt xong bộ công cụ Office dành cho hệ điều hành Windows 10

Các bạn hãy khởi chạy một trong những chương trình để nó tự tuỳ chỉnh những thiết lập tiên phong. Vậy là xong rồi đó, bạn đã biết cách setup bản Office mới nhất trên máy tính của mình rồi .Chúc bạn thành công xuất sắc !

Tham khảo:

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.