Giới thiệu về Word 2013

Word 2013 là ứng dụng soạn thảo văn bản có trong bộ Office 2013, với rất nhiều tính năng được nâng cấp cải tiến hơn và giao diện văn minh, thích mắt hơn. Tải word 2013 là công cụ văn phòng tương hỗ tuyệt vời cho các hoạt động giải trí thao tác nhóm, trực tuyến hoặc san sẻ tài liệu bằng SharePoint hoặc OneDrive. hơn nữa, Word 2013 còn tích hợp công nghệ tiên tiến điện toán đám mây tiên tiến và phát triển giúp cho việc tàng trữ tài liệu được bảo đảm an toàn hơn. Word 2013 là ứng dụng soạn thảo văn bản được tăng trưởng trên phiên bản cũ Office 2013 với nhiều thay đổi mới nhất về mặt giao diện cùng như tính năng mới như tương hỗ cảm ứng và các tính năng lan rộng ra khác .

Lưu ý khi tải Word 2013 miễn phí

Việc tải về và thiết lập Word 2013 nói riêng và Microsoft Office nói chung thường tiêu tốn nhiều dung tích thiết lập. Tại đây chúng tôi gửi đến bạn tổng thể thông tin bạn cần biết và cách Download microsoft word 2013 không setup. Hãy nhanh gọn cùng chúng tôi thưởng thức ngay giờ đây. Vậy bản thiết lập này có ưu điểm gì độc lạ hơn các phiên bản khác :

Video hướng dẫn tải và cài word 2013

Mọi người xem hướng dẫn ở đây mà tải về nhé

Link google drive tải Word 2013 miễn phí

Link tải phần mềm: CLICK TẠI ĐÂY

Hệ điều hành tương thích word 2013

Word 2013 khá nhẹ và hầu hết thích hợp với nhiều thông số kỹ thuật máy, nên nhu yếu với máy tải Word 2013 phân phối các nhu yếu dưới đây :

 • Ram tốt nhất từ 521MB trở lên
 • Bộ giải quyết và xử lý từ 1GH z trở lên
 • Dung lượng ổ cứng trống 3GB trở lên

Hướng dẫn cài đặt Word 2013

 • Bước 1 : giải nén file vừa tải về
 • Bước 2 : vào setup và chon “ Run at administantor ”
 • Bước 3 : tích vào ô vuông và con Continue
 • Bước 4 : Chọn Customize để chọn phần mền bạn muốn cài như : Word, Excel, … sau đó chon Instan now
 • Bước 5 : Chọn Close để triển khai xong, bạn hoàn toàn có thể mở Word để dùng rồi

Download word 2013 có điểm gì mới?

Tải Word 2013 với nhiều tính năng được tăng cấp giúp người dùng cải tổ năng lực tàng trữ, sẻ chia các tài liệu trực tuyến thuận tiện. Hơn nữa, word 2013 thích hợp với nhiều trang thiết bị đa phương tiện, hoàn toàn có thể lưu file theo nhiều định dạng sự khác nhau .

 • Phần mềm word 2013 có Tab design mới

Những định dạng văn bản được lan rộng ra bằng bộ công cụ gồm Theme, Colors và Font. Nếu như ở Word 2007 và 2010 các tính năng tùy chỉnh định dạng sắp xếp một cách rời rạc Thì ở Word 2013 chúng đã được tích hợp vào một tab độc lạ và điển hình nổi bật, giúp người mua tìm kiếm hơn. Hơn thế nữa, ở phiên bản này, microsoft không ngừng khắc phục công dụng xem trước tài liệu trước khi ứng dụng những làm ngày càng tăng tính trực quan trong tiến trình kiến thiết xây dựng của người dùng .

 • Căn chỉnh dễ dàng bằng Alignment Guides

Tính năng mới này thao tác cân chỉnh bức ảnh và nhóm đối tượng người tiêu dùng khác trở nên thuận tiện hơn cực kỳ nhiều. Khi bạn sửa chữa thay thế nhóm đối tượng người tiêu dùng như bức ảnh hay bảng biểu trong một tài liệu, Alignment Guides sẽ Open để bạn so sánh xem bố cục tổng quan nhóm đối tượng người dùng đã phù hợp với nhau chưa. Mà không cần phải tải ứng dụng phong cách thiết kế đồ họa hay link với chương trình thứ 3 nào khác .

 • Đọc thoải mái với chế độ Read

Nếu bạn liên tục sử dụng word để đọc các hồ sơ hơn là để soạn thảo văn bản, bạn sẽ hài lòng với chính sách Read trong Word 2013. Tài liệu hoàn toàn có thể tự động hóa phóng to toàn màn hình hiển thị. Bạn hoàn toàn có thể chuyển qua các trang khác nhau trải qua các mũi tên trên màn hình hiển thị .
Hơn nữa, trong quy trình đọc, bạn có năng lực click chuột phải vào từ lạ để xem định nghĩa tương quan của nó trong chính sách Read. Bạn có năng lực phóng to bất kể bức ảnh, bảng biểu nào để dễ đọc hơn đơn thuần bằng giải pháp click vào đối tượng người tiêu dùng .

 • Tải word 2013 nên lưu ý phần Phối hợp

Nếu bạn đang cùng một ai đó khác chỉnh sửa một hồ sơ word, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy đoạn đối thoại trở nên rất rối rắm. Để giải quyết điều đó, word 2013 cho phép bạn liên hệ hội thoại bằng cách click vào nút comment reply của nhận xét đó. Tổng cộng các đoạn đối thoại đều sẽ được hiển thị chi tiết vào một khung nhỏ với góc nhìn rất gọn.

 • Mở và chỉnh sửa PDF trong Word

Word 2013 không chỉ hoàn toàn có thể mở được hồ sơ PDF, mà còn được cho phép người mua chỉnh sửa nó mà không cần tới ứng dụng bên thứ 3 đi kèm. Bạn còn hoàn toàn có thể sửa các tài liệu bảng hay phóng to thu nhỏ hình ảnh thích hợp. Khi chỉnh sửa xong bạn hoàn toàn có thể lưu lại văn bản ở định dạng. doc hay. pdf theo ý .

 • Nhiều công dụng bảng biểu mới hơn

Trước đó, word luôn được cho là là có công cụ bảng biểu ít hiệu suất cao, và ở đầu cuối word 2013 đã giải quyết và xử lý được yếu tố này. Bây giờ, bạn có tùy ý thêm cột hoặc dòng mới bằng chiêu thức di trỏ chuột đến vị trí cần thêm và click vào một icon nhỏ hiện. Những nút New Delete tập trung chuyên sâu trên Mini Toolbar giúp thuận tiện xóa đi các cột và dòng theo ý muốn .

 • Chia nhỏ hoặc lan rộng ra văn bản

Chỉnh sửa một tài liệu dài những thời gian thật khó khăn vất vả và hoàn toàn có thể làm đổi thay định dạng của rất nhiều trang khác, nhất là khi bạn chỉ cần thao tác với một đoạn nhỏ trong đó. Word 2013 được cho phép bạn chia nhỏ hồ sơ, do đó bạn chỉ phát hiện phần tài liệu bạn cần .
Để thực thi điều đó, bạn cần đặt tiêu đề cho các đoạn bằng mẫu chung sẵn có heading 1, heading 2 … tiếp theo, hãy chuyển tài liệu về chính sách print layout và nhấp chuột phải vào heading cần chỉnh sửa để truy xuất tùy chọn Expand / Collapse .

 • Đăng tải tài liệu trực tuyến

Tính năng Office Presentation trong Microsoft Word 2013 giúp bạn tải lên và quản trị các hồ sơ, nhưng bạn phải đăng nhập vào Microsoft Account để thực hành thực tế tính năng này. Khi đã sẵn sàng chuẩn bị để san sẻ hồ sơ, bạn chỉ cần thực thi các bước đơn thuần File -> Share -> Present Online để tải tài liệu lên mạng lưới hệ thống tàng trữ đám mây .

Ngoài tải Microsoft word 2013 bạn còn hoàn toàn có thể tải

Lời cảm ơn

 • Tinyguu đã san sẻ đến các bạn bài viết Cách tải Word 2013 Miễn Phí 100 %. Mọi vướng mắc hay góp ý, bạn đọc vui vẻ phản hồi bên dưới. Chúc bạn có một thưởng thức tuyệt vời cùng Microsoft Word 2013
 • Xem thêm kênh Youtube hướng dẫn tải nhiều phần mềm. 

4.4

/

5
(
20
bầu chọn
)

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *