Có nhiều cách khác nhau mọi người hoàn toàn có thể vận dụng để phong cách thiết kế logo gây ấn tượng. Những hãng đồ uống số 1 quốc tế lúc bấy giờ lựa chọn cách phát minh sáng tạo logo như thế nào ? Cùng nhìn qua 10 logo tên thương hiệu cafe nổi tiếng toàn thế giới được nhiều người biết đến nhé .

10 logo thương hiệu cafe nổi tiếng hàng đầu thế giới và ý nghĩa

Cùng tìm hiểu và khám phá xem những mẫu logo của những tên thương hiệu cafe nổi tiếng được phong cách thiết kế như thế nào nhé .

1. Logo thương hiệu Starbucks

Một trong những hãng cafe quen thuộc xuất hiện tại nhiều vương quốc lúc bấy giờ chính là Starbucks. Đây là một tên thương hiệu cafe truyền kiếp được xây dựng từ năm 1971 tại Mỹ. Tên gọi Starbucks được lấy theo tên của một nhân vật trong tiểu thuyết Moby-Dick. Logo của tên thương hiệu lấy sáng tạo độc đáo phong cách thiết kế từ nhân vật nàng tiên cá trong thần thoại cổ xưa. Cho đến hiện tại hình ảnh này gần như là biểu tượng quen thuộc với những ai yêu quý coffee .
logo thương hiệu Starbucks

2. Logo thương hiệu Dunkin Donuts

Đứng thứ hai trong 10 logo thương hiệu cafe nổi tiếng thế giới chính là Dunkin Donuts. Đây cũng là cái tên không quá xa lạ với người yêu mến cà phê trên toàn cầu. Sở dĩ nhiều người ghi nhớ đến hãng cafe này bởi vì những món thức uống thơm ngon cùng những chiếc bánh donut ngon ngọt. Logo của thương hiệu được thiết kế dễ thương với hình ảnh một ly cafe in dòng chữ DD – viết tắt của Dunkin Donuts. 

logo thương hiệu Dunkin Donuts

3. Logo thương hiệu Tim Hortons

Tiếp theo, một trong những tên thương hiệu cafe nổi tiếng không riêng gì tại Canada chính là Tim Hortons. Hãng cafe được xây dựng vào năm 1964 bởi người sáng lập cùng tên. Cho đến hiện tại Tim Hortons đã tăng trưởng thêm nhiều Trụ sở tại nhiều vương quốc khác nhau trên quốc tế. Logo của tên thương hiệu được phong cách thiết kế đơn thuần nhưng không kém phần ấn tượng, đó là hình ảnh dòng chữ tên gọi của hãng .
logo thương hiệu Tim Hortons

Xem thêm >> 10 logo thương hiệu trà sữa

4. Logo thương hiệu Gloria Jean’s Coffee

Góp mặt trong list 10 logo tên thương hiệu cafe số 1 quốc tế còn phải kể đến Gloria Jean’s Coffee. Thương hiệu được xây dựng khá lâu trước đây vào năm 1979. Theo nhiều nhìn nhận từ những người mua thì Gloria Jean’s Coffee chính là đỉnh điểm của mùi vị cafe thơm ngon. Logo của tên thương hiệu chính là hình ảnh ly cafe sóng sánh trên biểu tượng dòng nước cafe cũng như bàn tay .
logo thương hiệu Gloria Jean

5. Logo thương hiệu Lavazza Coffee

Lavazza Coffee cũng là thương hiệu cà phê nổi tiếng được nhiều người yêu mến hiện nay. Hãng cà phê được thành lập từ năm 1895, hiện tại thương hiệu phát triển nhiều chi nhánh tại các quốc gia Brazil, Châu Phi, Anh quốc, Mỹ và tại Châu Á. Logo của Lavazza lấy ý tưởng thiết kế đơn giản theo tên gọi của thương hiệu.

logo thương hiệu Lavazz

6. Logo thương hiệu Costa Coffee

Costa Coffee được xây dựng từ năm 1971 là một trong những tên thương hiệu cafe nổi tiếng số 1 quốc tế lúc bấy giờ. Hiện Costa Coffee có hơn 18.000 Trụ sở tăng trưởng tại 35 vương quốc khác nhau. Logo của tên thương hiệu được phong cách thiết kế không quá cầu kỳ, đó là hình ảnh 3 hạt cafe được bao quanh bởi dòng chữ tên gọi của hãng .
logo thương hiệu Costa Coffee

7. Logo thương hiệu Coffee Beanery

Beanery là tên thương hiệu cafe nổi tiếng có nguồn gốc nguồn gốc tại Mỹ được xây dựng từ năm 1976. Ngoài bày bán những món thức uống thơm ngon thì Beanery cũng bán thêm vài loại bánh ngọt và một vài món ngon khác. Logo của tên thương hiệu được phong cách thiết kế cách điệu từ dòng chữ tên gọi của hãng với hình ảnh biểu tượng ly cafe .
logo thương hiệu Coffee Beanery

Tham khảo thêm >> 20+ mẫu logo thương hiệu thời trang  

8. Logo thương hiệu Tully’s Coffee

Ngoài những cái tên nhắc đến ở trên thì Tully’s Coffee cũng có mặt trong top 10 logo thương hiệu cafe hàng đầu thế giới. Đây là một thương hiệu cà phê được nhiều người biết đến tại Mỹ. Phần lớn thời gian Tully’s Coffee phục vụ khách hàng các món cà phê sữa thơm ngon. Logo của thương hiệu được thiết kế theo tên gọi của hãng cà phê này.

logo thương hiệu Tully's Coffee

9. Logo thương hiệu McCafe 

McCafe là tên thương hiệu con của tên thương hiệu lớn McDonald nổi tiếng toàn quốc tế lúc bấy giờ. McCafe ship hàng phong phú nhiều món thức uống khác nhau được mọi người yêu thích. Tuy tên thương hiệu chỉ mới hoạt động giải trí từ năm 2001 nhưng đến nay đã tăng trưởng mạnh với hơn 300 shop khác nhau. Logo của tên thương hiệu được phong cách thiết kế đơn thuần theo tên gọi .
logo thương hiệu McCafe

10. Logo thương hiệu Caribou Coffee

Caribou Coffee là tên thương hiệu cafe quen thuộc với nhiều vương quốc, chuyên Giao hàng những món thức uống mới lạ, đồ ăn trưa và tối cho khác. Cho đến hiện tại thì tên thương hiệu này vẫn được nhìn nhận cao với sự tăng trưởng tốt. Logo của tên thương hiệu là hình ảnh dòng chữ tên gọi của hãng phối hợp với chú hươu đang chạy .
logo thương hiệu Caribou

Lời kết

Bài viết đã trình làng qua 10 logo tên thương hiệu cafe nổi tiếng quốc tế và ý nghĩa đằng sau đó. Mọi người hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm để lấy ý tưởng sáng tạo phong cách thiết kế logo cho tên thương hiệu mình. Với những nhu yếu phát minh sáng tạo logo độc lạ, nghệ thuật và thẩm mỹ, ấn tượng mọi người hãy liên hệ trực tiếp đến T&T Agency để được tư vấn tận tình nhé .

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *