Cong ty in an gia re Google+

TIN TỨC & SỰ KIỆN
-
Tổng cục Hải quan vừa có Công văn số 15408/BTC-TCHQ ngày 06/11/2012 trả lời về việc xử lý nợ thuế gửi Cục Hải quan các tỉnh, thành phố và một số doanh nghiệp liên quan đến lĩnh vực in ấn. 
-
PC World Vietnam đã có cuộc phỏng vấn ông Vincent Sim, Tổng giám đốc ngành hàng máy in Fuji Xerox khu vực Đông Nam Á trong buổi họp báo công bố chiến lược kinh doanh mới cho năm 2014 nhằm thúc đẩy tiêu dùng và nâng cao vị thế cạnh tranh tại thị trường máy in Việt Nam. 
-
Việc tối ưu hình ảnh CMYK cho in ofset là việc tạo ra các bản tách màu CMYK phù hợp với từng phương pháp in, loại giấy in, loại mực in, loại tram in, loại bản in sử dụng.
-
Ngày nay với nhiều kỹ thuật và công nghệ tinh vi, mực in cũng có thể làm giả làm ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm sau in. Vì vậy, khách hàng khi mua mực in cần lưu ý và phân biệt rõ các loại mực in để không bị nhầm lẫn...
-
Trong cuộc sống chúng ta gặp phải và chịu ảnh hưởng của rất nhiều điều luật.
-
Hội chợ triễn lãm máy móc thiết bị ngành in quốc tế tại trung tâm Bitec-Bangkok Thailand vào ngày 19-22/09/2012.
-
“Trong cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu hiện nay, doanh nghiệp Anh cũng có những khó khăn như các bạn, từ các vấn đề tài chính đến tiêu thụ sản phẩm… Tôi hiểu rằng, để vượt qua được, cách duy nhất là ra ngoài và tìm kiếm đối tác”.
-
Một loại nhãn mác có công dụng “trừ khử” những chất độc hại như thuốc trừ sâu, thuốc diệt nấm, sáp chống nước…bám trên bề mặt trái cây vừa được chế tạo.
-
Buôn bán, trao đổi sản phẩm đang ngày càng khẳng định vị trí thống trị trên không gian ảo
1 2 >>