Cong ty in an gia re Google+
Lịch
Hình ảnh
Bảng giá

- Lịch độc quyền năm 2020 bao gồm các loại: Lịch bàn 13 tờ 1 lò xo, lịch bàn 13 tờ 2 lò xo có note 52 tuần, lịch lò xo 7 tờ, lịch nẹp thiếc 1 tờ, lịch nẹp thiếc 5 tờ, lịch lò xo giữa bộ số 12 tháng, lịch lò xo giữa gắn block, bìa lịch gắn block carton khánh hoà, bìa lịch gắn block ván MDF,…
- Lịch độc quyền được gọi là độc quyền vì từ  nội dung, hình ảnh sản phẩm, đến mẫu thiết kế đều chỉ duy nhất có một, không trùng lắp với bất kỳ mẫu lịch tết nào trên thị trường. Thông thường cứ vào những ngày cuối năm, các công ty, doanh nghiệp ở thành phố và các tỉnh thành đều chọn cho mình mẫu lịch để làm quà tặng cuối năm cho người thân, khách hàng và đối tác. Nếu chọn lịch thị trường là lịch phôi có sẵn, rồi in lụa thông tin lên phần trống thì sẽ bị trùng lắp với các cty khác, nên lựa chọn lịch độc quyền là hình thức vừa quảng cáo, PR cho chính mình, vừa độc vừa lạ đối với người được tặng, chính đều đó sẽ tôn vinh thương hiệu của chính bạn lên một giá trị cao hơn.
- Nắm bắt được thị hiếu và nhu cầu của các doanh nghiệp nhân dịp cuối năm, In Hải Âu mở rộng lĩnh vực dịch vụ thiết kế và in lịch độc quyền, đảm bảo tính mỹ thuật, đảm bảo tính độc quyền về mẫu lịch.


- Đẹp độc đáo
- Có thể thiết kế theo nhu cầu của từng đơn vị.
- Có thể đưa nội dung quảng cáo vào tối đa.
- Thoải mái sáng tạo…
Liên Hệ báo giá Hotline:  0913.722.186 (C.Tuyến)
 
 

pham_quyen0301@yahoo.com
Skype Me™!